Xem phim 7 Nụ Hôn Đầu Tập 6 Tập 7 | Tập 7 Full Vietsub
7 Nụ Hôn Đầu Tập 6

7 Nụ Hôn Đầu Tập 6

| Tập 7 Full Vietsub |

Status: phim

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: 7 Nụ Hôn Đầu Tập 6

Loading...

Xem "Phim 7 Nụ Hôn Đầu" Tập 6 Full HD Vietsub là phim ngắn của Hàn Quốc "7 nu hon dau tap 7" hay nhất mỗi tập dài 9 phút tập hợp tới 7 trai đẹp đang hot nhất màn ảnh hiện nay

phim 7 nu hon dau

+ Xem trực tiếp phim 7 nụ hôn đầu là một webdrama lần đầu tiên hội tụ đầy đủ cả dàn trai đẹp. Và ngay trong tập đầu tiên người mở màn chính là "hoàng tử cổ trang" Lee Jun Ki. VIETSUB 7 First Kisses - 7 Nụ Hôn Đầu Teaser

Và nữ chính may mắn được đóng cặp với 6 chàng hoàng tử chính là Soo Jin (Lee Cho Hee). Soo Jin trong phim là một nhân viên thuộc hệ thống bán hàng.

Bước sang tuổi 25 mà chưa có một mảnh tình vắt vai, chưa cầm tay chàng trai nào cũng như chưa có cả nụ hôn đầu đời. Thê thảm hơn, trong ngày sinh nhật thứ 25, Soo Jin buồn não lòng khi chỉ nhận được 3 tin nhắn khuyến mãi và lời nhờ vứt rác của một vị khách.

Cô gái luôn khát khao tìm được một chàng trai dễ thương, đẹp trai để thoát kiếp FA đeo bám cô suốt 25 năm qua. Bản thân cô mỗi khi nhìn thấy những cặp đôi thân thiết, ân ái lại chạnh lòng cho số phận hẩm hiu của mình.

Trời xanh như thấu hiểu lòng người, vào một ngày đẹp trời, nữ thần xinh đẹp đã ghé qua nơi cô làm việc, mượn cớ hỏi đường rồi bỏ quên cuốn hộ chiếu thần thánh.

Vị khách rời đi Soo Jin mới phát hiện. Cô mải miết chạy theo vị thần để trả lại cuốn hộ chiếu đó.

Thế nhưng Soo Jin không hề biết cuốn hộ chiếu này chính là một phép màu giúp thay đổi cuộc đời cô. Cuốn hộ chiếu may mắn đằng sau có in một biểu tượng kỳ lạ có chứ Thiên đường.

Soo Jin không thể ngờ được vị khách đặc biệt đó là một vị thần được gửi đến để giúp cô hoàn thành ước nguyện. Vui mừng nhận lại cuốn hộ chiếu, vị thần tặng cho Soo Jin một điều ước, mặc cho cô gái tốt bụng hết mực từ chối.

Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ của Soo Jin, vị thần đã búng tay biến hình ra 6 quân bài bí ẩn chứa đựng đằng sau là 6 mỹ nam khiến trái tim Soo Jin rung động.

Trước khi biến mất, vị thần đã báo trước cho Soo Jin 10 giây nữa sẽ có một chàng trai đến với cô.

Đúng 10 giây sau, một anh chàng mặc bộ vest tím xuất hiện, nói chuyện với cô như thân quen và ra hiệu đang có xe chờ ở ngoài.

Trong phim Lee Jun Ki là một Mr Hoàn Hảo khiến cho đồng nghiệp và người mua hàng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và Soo Jin chỉ biết đứng há hốc mồm.

Mở màn cho dàn trai đẹp với những tình tiết hấp dẫn người nghe, mãn nhãn người nhìn. Bộ phim chỉ vỏn vẹn 8 tập, tập đầu tiên ra mắt ngày 5/12, mỗi tập kéo dài 9 phút.

Từ khóa

7 Nụ Hôn Đầu Tập 7, 7 Nụ Hôn Đầu Tập 6

7 Nụ Hôn Đầu Tập 6 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama