Xem phim Ác thú vô hình Tập cuối | HTV7
Ác thú vô hình

Ác thú vô hình

| HTV7 |

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Thanh Điền, Hoài An, Huy Cường, Võ Hiệp, Lưu Quang Anh, Mai Bảo Ngọc

Nội dung phim: Ác thú vô hình

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Ác Thú Vô Hình

Phim Ác thú vô hình là bộ phim truyện Việt Nam được phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 tới thứ 5 trên kênh HTV7, bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện về con đường hoàn lương đầy trắc trở của Thiên Sơn (Lưu Quang Anh) – một người vừa ra tù vì phạm tội sát nhân.

Thiên Sơn vốn là con trai út của một gia đình giàu có. Ba mẹ anh - ông Tùng (Thanh Điền) và bà Thủy (Hoài An), thường xuyên làm từ thiện giúp người nghèo nhưng lại quên dành thời gian cho con trai. Vì vậy Sơn bị nghiện game online và vô tình trở thành kẻ sát nhân.

Nội dung tiếp theo Phim Ac thu vo hinh: Sau những tháng ngày trong tù, anh quyết tâm quay lại con đường lương thiện. Nhờ nguồn lực tài chính của gia đình, Sơn nhanh chóng tạo dựng được sự nghiệp. Tuy nhiên, trong tình yêu, anh phải đứng trước sự lựa chọn giữa ba cô gái - Nhã Phương (Lona Huỳnh), Ánh Linh (Việt My) và Miên Thảo (Mai Bảo Ngọc).

Là mối tình đầu của nhau nên sau khi Sơn ra tù, Nhã Phương vẫn một lòng hướng về người yêu. Tuy nhiên, gia đình cô ngăn cấm, không chấp nhận con rể là người tù tội. Cô còn bị ép buộc một cuộc hôn nhân không tình yêu với Phong (Mã Hiểu Đông).

Trong khi đó, Sơn luôn nhận được tình yêu mãnh liệt của Ánh Linh - cô gái mồ côi, nghiện ngập và từng là gái mại dâm. Cô dùng mọi thủ đoạn để có được Sơn, kể cả việc cố ý có con với hy vọng anh sẽ thuộc về mình.

Dù vậy, Sơn lại dành trái tim của mình cho Miên Thảo. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi Sơn giải cứu cô khỏi bọn cướp trên đường. Cô sinh viên năm cuối trường Ngoại thương lập tức đem lòng yêu thương vị ân nhân của mình. Tình yêu của họ tưởng sẽ đơm hoa kết trái thì Thảo nhận ra người giết cha mình không ai khác, chính là người cô thương yêu.

Từ khóa

Phim Ác thú vô hình tập 30, phim hay HTV7, tập cuối, Phim Ác thú vô hình

Ác thú vô hình tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama