Xem phim ANH HÙNG THÀNH TRẠI Tập cuối | SCTV9

ANH HÙNG THÀNH TRẠI

ANH HÙNG THÀNH TRẠI SCTV9

Status: Info

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Văn Vĩ Hồng

Diễn Viên: rần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Ngũ Doãn Long, Viên Vĩ Hào, Vương Quân Thanh, Lưu Bội Nguyệt

Nội dung phim: ANH HÙNG THÀNH TRẠI

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Anh Hùng Thành Trại

Phim Anh Hung Thanh Trai

Phim Anh Hùng Thành Trại tập 27,28,29,30 SCTV9 xem phim anh hung thanh trai thuyet minh mphim.org cập nhật dailymotion lồng tiếng trọn bộ phim võ thuật cổ trang hay nhất Trung Quốc. Xem trọn bộ Phim Anh Hùng Thành Trại Hồ Định Hân cùng lúc đảm nhận vai hai chị em sinh đôi có hai nét tính cách đối lập: sát thủ Đinh Mùi lạnh lùng, vô tình và chủ tiệm cắt tóc Điêu Lan ngoài rắn trong mềm. 

Suốt 20 năm, hai chị em được tổ chức giết thuê nuôi dưỡng và đào tạo. Anh hùng thành trại Kỹ thuật ám sát lợi hại, bàn tay hai chị em nhuốm đầy máu tươi. Một lần Đinh Mùi có mang, tổ chức bắt cô phá thai và triệt sản. Biết bản thân không còn tương lai nhưng với cô em gái thì khác nên Đinh Mùi nghĩ cách cho Điêu Lan thoát khỏi tổ chức. 

Với hai nhân vật này, Hồ Định Hân phải thường xuyên biến đổi sắc thái. Vì vậy, vất vả nhất với cô không phải cảnh quay đánh nhau mà là ở những phân đoạn diễn tả nội tâm. Có thời gian ngày nào Hồ Định Hân cũng phải quay cảnh khóc, nhiều đến nỗi hai mắt sưng húp và tâm trạng trở nên khá nặng nề. 
Bên cạnh đó, Điêu Lan và Đinh Mùi còn có mối quan hệ tình cảm dằn xé với Tả Câu Quyền (do Trần Triển Bằng đóng) và Đoạn Nghinh Phong (do Viên Vỹ Hào đóng).

Từ khóa

Phim Anh Hùng Thành Trại Sctv9, Phim Anh Hùng Thành Trại Tập Cuối, Anh Hùng Thành Trại

ANH HÙNG THÀNH TRẠI tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama