Xem phim Bồng Bềnh Trên Sông Tập cuối | VTV3 Tap Cuoi
Bồng Bềnh Trên Sông

Bồng Bềnh Trên Sông

| VTV3 Tap Cuoi |

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Hùng Phương

Diễn Viên: Cát Tường ,Phan Như Thảo ,Phuong Thanh ,Trung Dũng

Nội dung phim: Bồng Bềnh Trên Sông

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Bồng Bềnh Trên Sông

Xem phim Bồng Bềnh Trên Sông VTV3 phim rubic8 hay nhất thứ 7, cn. Dầm mưa dãi nắng trên sông nhiều ngày, Như Thảo đen sạm, mái tóc dài cũng cháy nắng.

+ Xem trọn bộ Phim Bồng Bềnh Trên Sông

+ Xem phim "Bồng Bềnh Trên Sông" VTV3 kể về miền sông nước, cụ thể là cuộc sống của một gia đình nhỏ đông con bồng bềnh sông nước kiếm sống qua ngày. Bộ phim được chọn quay tại 3 địa điểm chính đều là vùng sông nước miền Tây là Cần Thơ, Vĩnh Long, Cát Lai. Xem phim Bong Benh Tren Song Còn một điều bí mật cuối cùng, sau này tôi sẽ nói với cậu, gió ạ. Và hãy tin tôi, bước ra ngoài hố sâu đau khổ và ác mộng đó đi, hãy thay tôi nhìn bầu trời và nhìn cuộc sống. Mời các bạn theo dõi tại Mphim.Org

Phim Bồng Bềnh Trên Sông VTV3 trực tiếp lấy bối cảnh chính ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Cát Lái. Kể về một người chị cả tảo tần trong một gia đình nông thôn nghèo khổ mưu sinh trên sông nước miền Tây, Phan Như Thảo đã bỏ không ít công sức để tập chèo thuyền, tập cách ăn nói, đi đứng… cho ra dáng người con gái miền Tây lam lũ ngày ngày đi vớt rác ở khu chợ nổi nuôi bốn đứa em ăn học.


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama