Xem phim Các Vị Thần Ai Cập Tập cuối | Gods of Egypt Full HD
Các Vị Thần Ai Cập

Các Vị Thần Ai Cập

| Gods of Egypt Full HD |

Status: Trailer

Thể Loại: Viễn tưởng

Quốc Gia: Mỹ - Châu âu

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Alex Proyas

Diễn Viên: Gerard Butler, Abbey Lee, Nikolaj Coster-Waldau

Nội dung phim: Các Vị Thần Ai Cập

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Các Vị Thần Ai Cập

Phim Các Vị Thần Ai Cập Full HD vietsub. Bộ phim Gods Of Egypt là phim thần thoại viễn tưởng bom tấn của năm 2016 kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn. Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.
Gods Of Egypt - Các vị thần Ai Cập được đạo diễn Proyas thực hiện dựa trên kịch bản nguyên gốc do Burk Sharpless và Matt Sazama chấp bút, với sự góp mặt của dàn sao lớn bao gồm Gerard Butler, Courtney Eaton, Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites, Abbey Lee, Rufus Sewell, Elodie Yung, Geoffrey Rush, Chadwick Boseman. Phim sẽ ra rạp từ ngày 26.02.2016.

Từ khóa

Các Vị Thần Ai Cập Full HD, Fshare Các Vị Thần Ai Cập, Fshare Gods of Egypt, Fshare Gods of Egypt Full, Fshare Gods of Egypt HD, Các Vị Thần Ai Cập

Các Vị Thần Ai Cập tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama