Xem phim Chàng hoàng tử trong mơ phần 2 Tập cuối | Chang hoang tu trong mo phan 2 vietsub

Chàng hoàng tử trong mơ phần 2

Chàng hoàng tử trong mơ phần 2 Chang hoang tu trong mo phan 2 vietsub

Status: Info

Thể Loại: Hài hước

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Punpun, Esther Supreeleela , Put Puttichai, Baan Khanat, Puifai Natthapat, Toptap Jirakit, Niicky Nachat, Alice Toy, Gun Korawit

Nội dung phim: Chàng hoàng tử trong mơ phần 2

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 2 - U Prince

Phim Chàng hoàng tử trong mơ phần 2 - U Prince với nội dung quen thuộc là chuyện tình của chàng hoàng tử và nàng lọ lem, một bộ phim tình cảm hài hước lãng mạn của đất nước chùa tháp Thái Lan.

Mưa là tác nhân quen thuộc trong mọi bộ phim tình cảm. Chuyện tình yêu của cặp đôi trong phần 2 khởi nguồn cũng từ cơn mưa định mệnh ấy. Suaysai (Punpun thủ vai) có chứng bệnh lạ - sợ mưa. Một ngày, cô nàng đang hí hửng đạp xe về nhà thì trời chuyển mưa lớn. Đúng lúc ấy, chàng bạch mã hoàng tử Thesis (Kang) đi ngang qua và thấy cô ngồi giữa đường khóc thút thít.

"Thói quen" đội mưa ướt sũng khá kỳ lạ này giúp Suaysai tìm được hoàng tử. Chàng thoáng bối rối khi thấy Suaysai cứ khóc mãi không ngừng. Thế là Thesis chỉ còn cách cuối cùng kéo cô vào ôm trong lòng. Chuyện tình "vi diệu" của công tử đẹp trai và nàng lọ lem mít ướt bắt đầu.

Lọ lem thời nay cũng đâu dễ dàng đến với hoàng tử. Đặc biệt là có kẻ thứ 3 xuất hiện. "Kỳ đà" không ai khác cậu bạn thân của Thesis. Dù có cảm tình với Thesis nhưng trong lòng cô vẫn rất băn khoăn với giới tính thật của anh chàng. Tất cả là do Thesis lúc nào cũng kè kè thân thiết cậu bạn đẹp trai Pan Pan và có hành động "đáng ngờ".

Hầu hết các bộ phim truyền hình Thái Lan dù kịch tính đến mấy cuối phim kết thúc đều viên mãn. Một thời gian sau, Suaysai mới nhận ra mọi chuyện đều là hiểu lầm và cô đã vu oan cho Pan Pan. Lọ lem sẽ tìm đến xin lỗi hoàng tử và hỏi chuyện giới tính thật sự của chàng? Phản ứng của Thesis sẽ thế nào khi nghe được câu hỏi ấy?

Từ khóa

Phim chàng hoàng tử trong mơ tập 4, U Prince phần 2, phim Thái Lan hay, phim chàng hoàng tử trong mơ tập cuối, Chàng hoàng tử trong mơ phần 2

Chàng hoàng tử trong mơ phần 2 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama