Xem phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3 Tập cuối | Chang hoang tu trong mo phan 3 vietsub

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3 Chang hoang tu trong mo phan 3 vietsub

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Kacha Nontanan Anchuleepradit, Cherreen Nachjaree

Nội dung phim: Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3

Bộ Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ phần 3 tiếp nối cho thành công của bộ phim ở 2 phần trước đó, với những tình tiết biểu cảm dễ thương, trong sáng đúng chất học đường cặp đôi Cherreen – Kacha hứa hẹn sẽ làm thổn thức trái tim khán giả trong thời gian tới 

Trong phim, Kacha vào vai T-Rex - chàng sinh viên đến từ khoa khoa học tự nhiên. Anh cực kỳ thích và đam mê nghiên cứu khủng long. Chàng hoàng tử này cuồng đến độ mọi vật dụng cá nhân tràn ngập hình khủng long. Đặc biệt là chiếc áo khoác khủng long đáng yêu mà anh chàng luôn mặc mỗi khi xuất hiện. Không quá đẹp trai, hớp hồn như chàng Sipthit (phần 1) hay công tử bảnh bao như Thesis (phần 2), T-Rex sẽ chinh phục khán giả theo một cách rất riêng của mình.

Anh tin rằng ngoài nghiên cứu về khủng long thì sẽ chẳng còn điều gì có thể làm anh hạnh phúc và muốn chinh phục như vậy. Thế nhưng mọi chuyện bỗng thay đổi kể từ khi chàng trúng tiếng sét ái tính với Payphu (Cherreen thủ vai). Cô gái với nụ cười tỏa nắng, xinh xắn như thiên thần đã cướp đi trái tim chàng sinh viên khoa học.

Chuyện tình của cặp đôi khủng long bắt đầu khi T-Rex đột nhập vào sân nhà Payphu. Và anh cứ thế đào bới khắp nơi chỉ để tìm hóa thạch khủng long. Tự dưng có một kẻ "dở hơi" mặc áo thú rồi còn lục tung vườn cỏ xinh đẹp nhà mình lên, điều này khiến cô nàng Payphu cảm thấy vừa kỳ lạ vừa khó chịu.

Được nhìn thấy nụ cười ấm áp của Payphu, trái tim đóng băng của T-Rex bỗng tan chảy. Rồi ngày cô chia tay người yêu, Payphu luôn u sầu và không còn mỉm cười với anh như trước nữa. Điều này khiến T-Rex trăn trở. Và anh đã hạ quyết tâm bằng mọi cách đem niềm vui trở lại cho cô. Còn Payphu ngày càng có thiện cảm và quý mến chàng trai mặc áo thú này.

Tình cũ không rủ cũng tới, Payphu mềm lòng đồng ý quay lại với anh người yêu. Thế nhưng mỗi lần tay trong tay bên người ấy, Payphu không tài nào ngưng nghĩ về T-Rex. Cô quyết định chia tay và đi tìm chàng hoàng tử khủng long. Thế nhưng anh sớm bỏ đi để trốn chạy khỏi cảm xúc của mình với cô.

Từ khóa

Xem phim Phim Chàng Hoàng tử trong mơ phần 3, Phim Chàng Hoàng tử trong mơ phần 3

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama