Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44 Tập 44 | TodayTV Tap 44-45
Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44

| TodayTV Tap 44-45 |

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44

Loading...

Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44 Todaytv, xem phim Ấn Độ co dau 8 tuoi tap 44 tập cuối hay nhất được yêu thích hiện nay trên Today TV đang phát phần 11 hấp dẫn

+ Xem trọn bộ Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11

+ Nội dung tập 44: 

Kamli ngày đầu về nhà chồng.

Mannu đang ở trong phòng mình soạn sách vở đến trường. Abhi đi vào cầm hộp thức ăn gọi Mannu. Cậu nói, anh hai, em đợi anh cùng đi. Mannu lấy hộp thức và yêu cầu Abhi đi học trước anh ta sẽ đi sau. 
Abhi hỏi, cả hai chúng ta đi học cùng nhau vào mỗi thứ năm mà? Mannu ngạo mạn nói, bây giờ chúng ta sẽ không cần đi cùng nhau. Abhi bối rối và bị tổn thương bởi thái độ của Mannu và rời đi.

Mannu quay lưng lại thì thấy Jagya đứng ở cửa tự bao giờ và đã nghe thấy những gì Mannu nói với Abhi. Jagya bước vào hỏi cậu, đã có chuyện gì mà con lại cư xử với Abhi như vậy?
Mannu lộ vẻ căm ghét Jagya, tôi không cần phải nói với ông bất cứ điều gì vì sao tôi đã làm thế, Tiến sĩ Sahab. Mannu đi nhanh ra khỏi phòng.
Jagya bị tổn thương, anh nhắm mắt lại để kiểm soát cảm xúc và nỗi đau của mình. Lúc ấy có người đặt tay lên vai anh, Jagya xoay người lại thấy Dadisa. 
Dadisa an ủi Jagya, phải kiên nhẫn cháu à, thần Devimaa sẽ không mang điều xấu đến cho chúng ta, rồi tất cả mọi thứ sẽ ổn cả thôi.
.
Tại nhà Jata,
Mẹ của Pushkar bảo Kamli xuống xe. Kamli nhìn vào. Pushkar cảm thấy buồn. Jata yêu cầu cô bước xuống xe. Pushkar nói Kamli vào trong chơi đồ chơi với anh ta. 
Mẹ anh nói, chúng ta sẽ làm nghi lễ trước. 
Cha anh nói, nếu làm nghi lễ mọi người sẽ nhìn thấy. 
Mẹ Pushkar nói rằng, tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất vì vậy nhất định sẽ thực hiện nghi lễ. Bà lấy Aarti của họ ra và yêu cầu Kamli để bước vào nước châu sa và đi vào nhà. 
Pushkar cũng nói phải làm nghi lễ. Mẹ anh nói, Kamli sẽ làm điều đó. Kamli thực hiện nghi lễ và đi vào nhà. Mẹ anh đưa cô đến bàn thờ và đặt dấu bàn tay của mình lên tường.

Mẹ Pushkar bảo Kamli nhận phước lành từ Kul Devi. Kamli nghe theo. Mẹ Pushkar quay lại không thấy Pushkar đâu. Bà tìm anh và thấy anh ta đang nhặt gạo vào trong Kalash. Anh nói với bà là anh đã nhặt xong và nói bà vỗ tay khen anh. Bà quay lại nhìn Kamli và vỗ cho anh ta. Kamli cảm thấy buồn.

Tại nhà Akhiraj,
Nimboli đang ngồi buồn bã, Mangala hỏi cô, con nhớ Kamli? 
Nimboli khóc và nói rằng, mẹ con đã đưa con đến đây rồi bỏ mặc con giờ thì Akhiraj cũng buộc Kamli rời khỏi đây mà không thèm quan tâm đến mong muốn của chị Kamli.
Mangala nói rằng, tất cả các bậc cha mẹ không giống Akhiraj. Bà nói, Kamli sẽ được hạnh phúc vì con bé không còn ở trong căn nhà này. Nimboli hỏi, chị Kamli sẽ có được hạnh phúc với anh Gopal, vậy sao anh ấy đã bị giết?

Tại nhà Jata,
Mẹ Pushkar đưa Kamli vào phòng tân hôn. Kamli nhớ lại Gopal trang trí hoa cho cô ấy và sếp tên chữ cái đầu của họ.
Mẹ Pushkar giúp Kamli ngồi trên giường và giải thích với cô ấy rằng bà hiểu nỗi đau của cô. Bà nói rằng cuộc sống của một người phụ nữ phải hy sinh và yêu cầu cô chăm sóc bản thân mình và Pushkar. Bà rời khỏi phòng.
Pushkar nói với Kamli, bạn sẽ ngủ trên giường tôi ngày hôm nay. Kamli khóc. 
Pushkar cho cô xem đồ chơi của mình, để làm cô vui lên. Anh thấy cô vẫn khóc và đi ra. Anh quay lại trong trang phục một chú hề và cố gắng làm cho cô ấy cười. Kamli đi vào nhà vệ sinh và khóc nức nở. 
Kamli tháo dupatta và đồ trang sức của mình và nhìn vào gương rồi khóc.

Kamli đi vô phòng và thấy Pushkar đang ngủ. Anh tỉnh dậy và hỏi cô ăn một cái gì đó. Kamli từ chối. 
Pushkar bóc ăn và bị phỏng, Kamli lo lắng cho anh ta như một đứa trẻ.

(Translator: Balika Vadhu)

https://www.youtube.com/watch?v=28_HZdIfna8&nohtml5=False

Jagya lo lắng cho mối quan hệ giữa Mannu với gia đình mình.

Tại nhà Jata,
Pushkar đưa tay vào bóc thức ăn và bị phỏng. Kamli hỏi, bạn làm gì vậy? 
Pushkar nói, mẹ dặn là nếu bị vậy thì thổi vào tay mình. Kamli nhìn sự ngây thơ của anh ta. 
Pushkar nói, tôi biết bạn đang nhớ cha mẹ của mình, bạn đừng lo lắng, tôi sẽ đưa bạn về đó. Kamli từ chối.

Tại bờ hồ,
Mannu và Pooja ngồi dọc bờ hồ. Mannu ném đá xuống ao. Anh ta nói với Pooja, tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với Tiến sĩ Sahab như trước đây, vì bây giờ tôi biết ông ta không phải cha đẻ của tôi, vậy tôi nên làm gì?
Pooja yêu cầu Mannu hãy bình tĩnh lại và nói rằng chúng ta chỉ có thể suy nghĩ tốt hơn với tâm trí bình tĩnh.

Tại Shiv Niketan,
Jagya ngồi tại văn phòng Shiv Niketan với Anandi. Anandi nói, Mannu là một đứa trẻ, tại sao cậu ta phải ghét một ai đó? Chẳng qua cậu ta phát hiện ra một sự thật về cuộc đời mình nên có chút dao động và bất an. Anh cứ để tự nhiên đến lúc nào đó Mannu sẽ bình tĩnh và suy nghĩ lại.
Jagya nói, anh hiểu, nhưng em không thể hiểu được cái cảm giác thậm chí không thể tưởng tượng được những gì anh đã trải qua khi nghe Mannu nói với anh rằng anh không phải là cha nó.

Tại bờ hồ,
Pooja nói với Mannu, Jagdish mamusa không phải là cha của bạn, nhưng không có gì đã thay đổi từ phía ông ấy. Bạn vẫn còn là con trai của ông ấy. Trong mắt ông ấy vẫn còn rất nhiều tình cảm cho bạn như trước đây.
Mannu nói, tôi vẫn không thể nào cư xử với ông ấy như trước đây. Tôi cũng không thể thay đổi được sự thật này này, ông ấy không phải là ba của tôi. Ông ấy không là gì của tôi.

Tại Shiv Niketan,
Jagya nói với Anandi, tôi không thể nhìn thấy mình trong tình trạng như thế này. nhưng ngay cả tôi muốn thì tôi không thể làm bất cứ điều gì. Có vẻ như thằng bé nó đã cắt đứt mối quan hệ với chúng ta, và bây giờ thằng bé không còn tình cảm với chúng ta. Nhìn nó không giống Mannu của chúng ta trước kia mà là một người nào khác.

Tại bờ hồ,
Pooja nói, tôi nghĩ rằng tôi không thể hiểu được bạn. Tôi vẫn nghĩ rằng tôi có thể làm giảm cơn đau của bạn, nhưng tôi đã làm cho bạn tức giận hơn. Tôi xin lỗi. chúng ta không nên rời trường để đến đây. Tôi đi đây.

Pooja đứng dậy và bắt đầu đi. Mannu dừng Pooja nắm tay cô ấy. Cả hai đứng nhìn nhau. Mannu nói với Pooja, tôi xin lỗi. Tôi biết tôikhông nên nói chuyện với bạn như thế, nhưng nếu bạn cũng khó chịu với tôi thì tôi không có ai để chia sẻ cảm xúc của mình. Xin bạn đừng rời xa tôi.
Pooja tình cảm nói, tôi sẽ không để bạn phải nổi giận, tôi sẽ không bao giờ rời xa bạn. Hô ôm nhau.

Tại Shiv Niketan,
Anandi nói, phải mất một thời gian để chữa lành các vết thương. Mannu cũng sẽ trở lại như trước. Mannu là như một cậu bé tốt và thằng bé sẽ sớm vượt qua những cảm xúc tiêu cực như vậy.
Jagya nói, tôi vẫn hy vọng rằng ngày đó đến sớm khi Mannu của anh một lần nữa sẽ gọi anh là "bapusa".
Anandi nói, ngày chắc chắn sẽ đến!

Tại nhà Jata,
Những người hàng xóm tặng quà cho Kamli trong Muh Dikhayi nghi lễ và ca ngợi vẻ đẹp của cô. Một trong số họ chê bai Pushkar. Mẹ Pushkar đuổi cô ta ra khỏi nhà và bảo Kamli đừng buồn. Bà cư xử tốt với Kamli.

Tại nhà Akhiraj,
Kundan nói rằng Akhiraj cho cậu đi học, và nghĩ rằng cậu có nhiều việc để làm. Nimboli thấy anh ta viết trong cuốn sách và nhớ lại lời Anandi về sự hữu ích của việc học. Cô hỏi Kundan về nó, và giải thích cho cô ấy hiểu. 
Đột nhiên lọ mực rơi xuống đất. Kundan nổi giận và định tát, nhưng sau đó nhớ lại lời nói của bạn mình. Anh xin lỗi cô bé và nói rằng, tôi sẽ không đánh cô.
Nimboli nghĩ chuyện gì đã xảy ra với anh ta vậy?

Tại nhà Jata,
Mẹ của Pushkar đưa Kamli vào nhà bếp làm nghi lễ. Pushkar tỏ vẻ hạnh phúc.

Tại nhà Akhiraj,
Akhiraj nói với Harki rằng, gia đình cô dâu đang đến để xem mắt Kundan và nói rằng ông đang thực hiện lời hứa với thằng bé. 
Harki cảm thấy hạnh phúc và nghĩ rằng chuyện gì sẽ xảy ra nếu gia đình cô dâu biết về Nimboli?

(Translator: Balika Vadhu)

+ Đón Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi phần 11 trên kênh TodayTV nhé!

Nguồn: mtructuyen

Từ khóa

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44 TodayTV, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44 Full HD, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 44 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama