Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45 Tập 45 | TodayTV Tap 45-46

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45 TodayTV Tap 45-46

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45

Loading...

Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45 Todaytv, xem phim Ấn Độ co dau 8 tuoi tap 46 tập cuối hay nhất được yêu thích hiện nay trên Today TV đang phát phần 11 hấp dẫn

+ Xem trọn bộ Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11

+ Nội dung tập 45: 

Jagya lo lắng cho mối quan hệ giữa Mannu với gia đình mình.

Tại nhà Jata,
Pushkar đưa tay vào bóc thức ăn và bị phỏng. Kamli hỏi, bạn làm gì vậy? 
Pushkar nói, mẹ dặn là nếu bị vậy thì thổi vào tay mình. Kamli nhìn sự ngây thơ của anh ta. 
Pushkar nói, tôi biết bạn đang nhớ cha mẹ của mình, bạn đừng lo lắng, tôi sẽ đưa bạn về đó. Kamli từ chối.

Tại bờ hồ,
Mannu và Pooja ngồi dọc bờ hồ. Mannu ném đá xuống ao. Anh ta nói với Pooja, tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với Tiến sĩ Sahab như trước đây, vì bây giờ tôi biết ông ta không phải cha đẻ của tôi, vậy tôi nên làm gì?
Pooja yêu cầu Mannu hãy bình tĩnh lại và nói rằng chúng ta chỉ có thể suy nghĩ tốt hơn với tâm trí bình tĩnh.

Tại Shiv Niketan,
Jagya ngồi tại văn phòng Shiv Niketan với Anandi. Anandi nói, Mannu là một đứa trẻ, tại sao cậu ta phải ghét một ai đó? Chẳng qua cậu ta phát hiện ra một sự thật về cuộc đời mình nên có chút dao động và bất an. Anh cứ để tự nhiên đến lúc nào đó Mannu sẽ bình tĩnh và suy nghĩ lại.
Jagya nói, anh hiểu, nhưng em không thể hiểu được cái cảm giác thậm chí không thể tưởng tượng được những gì anh đã trải qua khi nghe Mannu nói với anh rằng anh không phải là cha nó.

Tại bờ hồ,
Pooja nói với Mannu, Jagdish mamusa không phải là cha của bạn, nhưng không có gì đã thay đổi từ phía ông ấy. Bạn vẫn còn là con trai của ông ấy. Trong mắt ông ấy vẫn còn rất nhiều tình cảm cho bạn như trước đây.
Mannu nói, tôi vẫn không thể nào cư xử với ông ấy như trước đây. Tôi cũng không thể thay đổi được sự thật này này, ông ấy không phải là ba của tôi. Ông ấy không là gì của tôi.

Tại Shiv Niketan,
Jagya nói với Anandi, tôi không thể nhìn thấy mình trong tình trạng như thế này. nhưng ngay cả tôi muốn thì tôi không thể làm bất cứ điều gì. Có vẻ như thằng bé nó đã cắt đứt mối quan hệ với chúng ta, và bây giờ thằng bé không còn tình cảm với chúng ta. Nhìn nó không giống Mannu của chúng ta trước kia mà là một người nào khác.

Tại bờ hồ,
Pooja nói, tôi nghĩ rằng tôi không thể hiểu được bạn. Tôi vẫn nghĩ rằng tôi có thể làm giảm cơn đau của bạn, nhưng tôi đã làm cho bạn tức giận hơn. Tôi xin lỗi. chúng ta không nên rời trường để đến đây. Tôi đi đây.

Pooja đứng dậy và bắt đầu đi. Mannu dừng Pooja nắm tay cô ấy. Cả hai đứng nhìn nhau. Mannu nói với Pooja, tôi xin lỗi. Tôi biết tôikhông nên nói chuyện với bạn như thế, nhưng nếu bạn cũng khó chịu với tôi thì tôi không có ai để chia sẻ cảm xúc của mình. Xin bạn đừng rời xa tôi.
Pooja tình cảm nói, tôi sẽ không để bạn phải nổi giận, tôi sẽ không bao giờ rời xa bạn. Hô ôm nhau.

Tại Shiv Niketan,
Anandi nói, phải mất một thời gian để chữa lành các vết thương. Mannu cũng sẽ trở lại như trước. Mannu là như một cậu bé tốt và thằng bé sẽ sớm vượt qua những cảm xúc tiêu cực như vậy.
Jagya nói, tôi vẫn hy vọng rằng ngày đó đến sớm khi Mannu của anh một lần nữa sẽ gọi anh là "bapusa".
Anandi nói, ngày chắc chắn sẽ đến!

Tại nhà Jata,
Những người hàng xóm tặng quà cho Kamli trong Muh Dikhayi nghi lễ và ca ngợi vẻ đẹp của cô. Một trong số họ chê bai Pushkar. Mẹ Pushkar đuổi cô ta ra khỏi nhà và bảo Kamli đừng buồn. Bà cư xử tốt với Kamli.

Tại nhà Akhiraj,
Kundan nói rằng Akhiraj cho cậu đi học, và nghĩ rằng cậu có nhiều việc để làm. Nimboli thấy anh ta viết trong cuốn sách và nhớ lại lời Anandi về sự hữu ích của việc học. Cô hỏi Kundan về nó, và giải thích cho cô ấy hiểu. 
Đột nhiên lọ mực rơi xuống đất. Kundan nổi giận và định tát, nhưng sau đó nhớ lại lời nói của bạn mình. Anh xin lỗi cô bé và nói rằng, tôi sẽ không đánh cô.
Nimboli nghĩ chuyện gì đã xảy ra với anh ta vậy?

Tại nhà Jata,
Mẹ của Pushkar đưa Kamli vào nhà bếp làm nghi lễ. Pushkar tỏ vẻ hạnh phúc.

Tại nhà Akhiraj,
Akhiraj nói với Harki rằng, gia đình cô dâu đang đến để xem mắt Kundan và nói rằng ông đang thực hiện lời hứa với thằng bé. 
Harki cảm thấy hạnh phúc và nghĩ rằng chuyện gì sẽ xảy ra nếu gia đình cô dâu biết về Nimboli?

(Translator: Balika Vadhu)

+ Đón Xem phim Cô Dâu 8 Tuổi phần 11 trên kênh TodayTV nhé!

Nguồn: mtructuyen

Từ khóa

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45 TodayTV, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45 Full HD, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 45 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama