Xem phim Đôi mắt âm dương Tập cuối | Htv7

Đôi mắt âm dương

Đôi mắt âm dương Htv7

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: NSƯT Đức Sơn, Thương Tín, Lâm Minh Thắng

Nội dung phim: Đôi mắt âm dương

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Đôi Mắt Âm Dương

Phim Đôi mắt âm dương tập Htv7 trọn bộ Full HD | Phim Việt Nam 2016 do hãng Phim Vàng sản xuất. Trong phim Trùm băng Hắc Phong tại Nha Trang Khánh Hòa đã bắt cóc một trong hai đứa con gái sinh đôi của đại tá công an Hai Thành với mục đích ép Hai Thành không phá án. Nhưng vẫn không ngăn nổi bước tiến của công an truy quét vào sào huyệt của hắn. Thất thủ, hai đứa con trai trúng đạn chết trong khi đối kháng với công an. Bản thân trùm Hắc Phong phải bôn tẩu vượt biên, mang theo đứa bé gái đó với dã tâm rất lớn. 

Đại tá công an Hai Thành, cha của Hồng; sau khi hoàn thành nhiệm vụ phá tan hang ổ xã hội đen - băng Hắc Phong đã bị thương nặng và hy sinh. Trước đó, ông đã được Đảng và Nhà nước phong hàm Tướng. Sau đó, được truy tặng liệt sĩ. Ông mất nhưng không an tâm khi đứa con nhỏ là em song sinh với Hồng còn trong tay kẻ thù thâm độc. Sanh vi tướng, tử vi thần. Ông đã ban cho Hồng đôi mắt âm dương để nhìn ra thiện, ác chốn nhân gian. Trong một lần Hồng cùng Dũng đi mua sắm chuẩn bị cho lễ hỏi sắp tới. Sự cố va quẹt xe (có sự cố ý mà sau này Dũng mới biết) làm Dũng và Hồng té ngã. Hồng chấn thương tụ máu bầm não dẫn đến mù mắt tạm thời.

Sau khi điều trị thành công, đôi mắt Hồng thấy lại được ánh sáng thì đôi mắt âm dương cũng mở. Đôi mắt âm cho cô thấy được những việc mà người thường không thấy được. Qua đôi mắt âm: đặc điểm, nhận dạng của thủ lĩnh băng Hổ Cáp, sát thủ, thủ hạ thân cận dần lộ diện. Trước nguy cơ băng chủ bị lộ do có tay trong báo, Hồng trở thành mục tiêu bị săn đuổi. (Hình xăm quyền lực băng chủ: con Bạch Hổ đội trên đầu con Bò Cạp chúa, và thuộc hạ: con Bò Cạp có càng to, hình xăm đặc biệt trên cánh tay, được Việt điều tra và nhận mặt chủ nhân. Các sự việc vụ án mà Việt phát hiện, đều do Hồng báo: cảm nhận qua giác quan thứ 6 và nằm mơ.

Thật ra là tung hỏa mù với sát thủ; để che dấu, bảo vệ Việt - người thật sự bí mật điều tra - vạch trần toàn bộ tội ác của băng Hổ Cáp). Sau khi thoát khỏi cuộc bắt cóc, Nhật Linh được cha mình - ông Trùm băng Bạch Hổ cho cô phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt khác đi và đưa về Việt Nam bí mật lên đứng đầu bang Hổ Cáp (với hình xăm đại diện quyền lực: con Bạch Hổ đội trên đầu con Bò Cạp chúa đội vươn miện trên vai Phải); lúc đó cô 26 tuổi. Đồng thời, Ông trùm băng Bạch Hổ truy tìm ra tên nằm vùng và tên chủ mưu.

Xử tên nằm vùng xong, ông ta trực tiếp điện thoại ra lệnh cho Minh Thùy - sát thủ số 2 tại Thái Lan về Việt Nam, để thực hiện ám sát đại gia bất động sản Quang Du tên chủ mưu đứng đằng sau vụ bắt cóc Nhật Linh. (Đằng sau sự việc đưa Nhật Linh vào con đường giang hồ, thực chất là một âm mưu lớn: Bắt cóc rồi nuôi dạy con kẻ thù lớn khôn và để chính gia đình kẻ thù lâm vào cảnh huynh đệ tương tàn. Khi đã đưa được con ách chủ bài lên ngôi băng chủ băng Hổ Cáp. Ông Trùm ung dung theo dõi cuộc chiến, cuộc đấu tranh sinh tồn của ba anh chị em: Lục - Hồng – Xiêm (Nhật Linh).

Từ khóa

Phim Đôi mắt âm dương Htv7, Phim Đôi mắt âm dương trọn bộ, Đôi mắt âm dương tập cuối, Đôi mắt âm dương

Đôi mắt âm dương tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama