Xem phim Dưới Ánh Mặt Trời Tập cuối | Duoi Anh Mat Troi HN1
Dưới Ánh Mặt Trời

Dưới Ánh Mặt Trời

| Duoi Anh Mat Troi HN1 |

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Park Seo-Su

Diễn Viên: Kang In Ha, Han Myung Ha, Kang Soo Bin, và Lee Yoon Hee

Nội dung phim: Dưới Ánh Mặt Trời

Loading...

Phim Dưới ánh mặt trời tập 55 tập 56 phát sóng lúc 20h40 trên kênh HN1 phim Hàn Quốc là một những phim truyền hình đầu tiên Kim Ha Neul tham gia (sau Happy together), là phim truyền hình đầu tiên đưa ss Kim đến với khán giả VN và góp phần tạo làn sóng hâm mộ phim HQ cuồng nhiệt tại VN vào những năm 2000, 2001.

Phim là câu chuyện của 4 người trẻ: Kang In Ha, Han Myung Ha, Kang Soo Bin, và Lee Yoon Hee.

Kang In Ha và Han Myung Ha là 2 anh em ruột, mẹ 2 anh là ca sĩ, cha là một doanh nhân giàu có, do một số mẫu thuẫn bà bỏ đi cùng với cậu em trai Myung Ha, In Ha bị bỏ lại cho bà nuôi. Khi lớn lên In Ha được cha đón về nhưng anh ko thể hoà nhập cuộc sống với cha và mẹ kế. Giàu có nhưng cô độc, In Ha sống buông thả và luôn bị cho là vô tích sự.

phim duoi anh mat troi hanitv

Hoàn cảnh của nhân vật Kang Soo Bin gần giống với In Ha, mẹ cô là một diễn viên, vì gia đình cha cô là một dòng họ danh giá nên mẹ cô ko được chấp nhận, cô đơn và buồn tủi, bà đã tự sát. Cha Soo Bin mang cô trở về nhưng cô cũng ko sống nổi với người cha luôn lạnh lùng chỉ biết tính tóan cho quyền lợi của mình và một bà mẹ kế ích kỹ. Cô sống cô lập với mọi người, bị gia đình ghét bỏ.

Cả 2 gia đình của In Ha và Soo Bin nghĩ tới việc liên kết nhau để trở thành tập đoàn lớn, họ quyết định cho 2 người lấy nhau, tạo mối liên kết chặt chẽ và sức mạnh trong việc làm ăn. Nhưng In Ha gặp và yêu Yoon Hee, một cô gái nghèo khó nhưng giỏi giang, hiền lành. Còn Soo Bin thì gặp và yêu Myung Ha, một chàng trai tính khí nóng nảy nhưng rất quật cường, anh ta lớn lên trong nghèo khó, phải làm đủ mọi nghề và thường bị hiếp đáp, nhưng anh ko bao giờ chịu khuất phục...Mối tình của 2 cặp đôi này gặp nhiều trở ngại từ các gia đình nhưng họ vẫn luôn tìm cách để vượt qua và sống bên nhau...

Từ khóa

Phim Dưới ánh mặt trời trọn bộ, Phim Dưới ánh mặt trời tập cuối, Phim Dưới ánh mặt trời Hn1

Dưới Ánh Mặt Trời tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama