Xem phim Hạnh Phúc Muộn Màng Tập cuối | THVL1

Hạnh Phúc Muộn Màng

Hạnh Phúc Muộn Màng THVL1

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Phim Tình Cảm Gia Đình

Diễn Viên: Raman, Ishita

Nội dung phim: Hạnh Phúc Muộn Màng

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Hạnh Phúc Muộn Màng

Phim Tâm Lý Ấn Độ Hạnh Phúc Muộn Màng THVL1 lồng tiếng FULL HD bản đẹp cập nhật nhanh nhất. Xem trực tiếp Thvl1 HD Mỗi nhân vật đều phải trải qua những éo le khác nhau của cuộc đời mình hòng mong có một cuộc sống tốt hơn. Đúng với tựa đề của bộ phim có lẽ kết thúc sẽ luôn là có hậu, khi con người phải trải qua bao khó khăn gian nan thử thách thì đến cuối cùng họ cũng đạt được hạnh phúc mà họ mong muốn. Tuy nhiên để vượt qua những khó khăn ấy là những giây phút gay cán của bộ phim... Hạnh Phúc Muộn Màng + Nội dung phim "Hạnh Phúc Muộn Màng" Ishita đã từng nếm trải những nỗi đau mất mát khi bị từ hôn ngay trong ngày lễ thành hôn vì cô không có khả năng làm mẹ. Nỗi mặc cảm và khát khao trở thành một người mẹ khiến Ishita luôn dành tình yêu thương cho cô bé hàng xóm Ru-hi tội nghiệp.
Ru-hi là con gái của Ra-man, đã bị mẹ bỏ rơi khi mới vừa tròn 6 tháng tuổi, lại luôn bị người cha đối xử lạnh lùng vì nỗi hận thù khi bị vợ phản bội.
Ishita và Ra-man là hàng xóm của nhau, cả 2 gia đình luôn bất hòa và mâu thuẫn vì sự khác biệt về tôn giáo, và phong tục tập quán của 2 vùng miền Nam- Bắc Ấn. Ra-man và Ishita cũng không ngoại lệ- họ luôn tranh cãi về bất cứ điều gì khi có những xích mích, va chạm giữa 2 gia đình…


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama