Xem phim Hoa Vương Tập cuối | Flower of the Queen

Hoa Vương

Hoa Vương Flower of the Queen

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Lee Dae Young, Kim Min Shik

Diễn Viên: Kim Sung Ryung, Lee Sung Kyung, Yoon Park, Lee Jong Hyuk, Kang Tae Oh, Sun Woo Yong Nyeo, Kim Mi Sook, Jang Yong, Son Hwa Ryung, Oh Dae Hwan, Lee Hye In, Jo Hyung Ki

Nội dung phim: Hoa Vương

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Hoa Vương

Xem phim Hoa Vương - Flower of the Queen trọn bộ tập cuối Rena Jung (Kim Sung Ryoung) là một đầu bếp xinh đẹp với tham vọng sở hữu một chương trình nấu ăn cho riêng mình. Chồng của cô, Park Min Joon (Lee Jong-Hyuk) là con trai cả của gia đình sở hữu một công ty có tiếng. Tuy mối quan hệ giữa họ không mấy tốt đẹp nhưng họluôn cố gắng cho mọi người thấy rằng tình yêu của họ vẫn đang trong thời kỳ mặn nồng.
Trong quá khứ, Rena Jung đã từng ruồng bỏ con gái mình. Bây giờ, con gái của cô, Kang Yi Sol (Lee Sung Kyung) xuất hiện trước mặt cô và bắt đầu trảthù mẹ vì đã bỏ rơi mình. Park Jae Joon (Yoon Park) là em trai của chồng cô. Anh ta cựckì nổi tiếng với phụ nữ nhưng lại bị thu hút bởi Kang Yi Sol. Nam diễn viên Yoon Park và nữ diễn viên - người mẫu Lee Sung Kyung xác nhận sẽ tham gia với vai trò là một cặp đôi trong bộ phim mới của đài MBC "Flower of the Queen".


Theo như đại diện của đàon làm phim cho biết, Yoon Park sẽ vào vai Park Jae Joon, người thừa kế của một công ty có tiếng và anh sẽ phát triển tình cảm của mình với Kang Yi Sol. Đánh dấu cột mốc cho vai nữ chính đầu tiền trong sự nghiệp diễn xuất, Lee Sung Kyung sẽ vào vai Kang Yi Sol, một cô gái trẻ tuổi bị buồng rỏ bởi chính mẹ ruột của mình, đầu bếp nổi tiếng Lena Jung (Kim Sung Kyung). Điều thú vị là hai diễn viên đều là thành viên từ JYP và YG Entertainment. Ta có thể thấy sự nỗ lực của hai công ty trong việc phát triển và mở rộng sự nghiệp diễn xuất cho các diễn viên của mình. "Flower of the Queen" sẽ xoay quanh cuộc sống của một người phụ nữa đầy tham vọng và con gái đã mất tích của cô, theo đó là những câu chuyện xảy ra sau cuộc hội ngộ của họ. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3/2015.


p/s : ai yêu mến Jun Su trong phim "Tuổi Thanh Xuân" thì có thể chiêm ngưỡng thần tượng của mình trong phim "Hoa Vương' này nhé, anh chàng Kang Tae Oh sẽ đảm nhận vai Heo Dong Goo là con của Heo Sam Shik

Từ khóa

Flower of the Queen 2015, Hoa Vương

Hoa Vương tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama