Xem phim Hoàng Đế Ăn Mày Tập 41 Tập 41 | THVL1 Trực Tiếp Full HD
Hoàng Đế Ăn Mày Tập 41

Hoàng Đế Ăn Mày Tập 41

| THVL1 Trực Tiếp Full HD |

Status: phim

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: Hoàng Đế Ăn Mày Tập 41

Loading...

Xem phim "Hoàng Đế Ăn Mày" Thvl1 Tập 41 Ngày 9/1/2017. phim Trung Quốc hài hước "hoang de an may" hay nhất trên THVL1.

Hoàng Đế Ăn Mày

+ Xem trực tiếp phim Hoàng Đế Ăn Mày tập 41.

Vì kế sinh nhai, người từ ăn mày cho đến cạo đầu đi tu, dưới sự phò tá của người vợ người tham gia nghĩa quân... Cuối cùng đã bước lên ngôi báu cửu ngũ chí tôn.

Từ đó dân gian bắt đầu lưu truyền rộng rãi câu chuyện truyền kỳ về hoàng đế ăn mày và hoàng hậu chân to...

Chu Trùng Bát- một thanh niên nghèo lớn lên trong thời loạn lạc, giữa lúc đất nước trong cảnh rối ren, dân chúng ca thán vì triều đình nhiễu nhương, thối nát.

Sau khi cha mẹ qua đời, Trùng Bát đến Hoàng Giác tự nương náu qua ngày. Nhận thấy Trùng Bát là người thiện tâm, trung thực và biết yêu thương mọi người, sư trụ trì đã dạy chữ và truyền thụ võ công cho anh với mong muốn một ngày không xa chàng thanh niên này sẽ lập nên đại nghiệp.

Rời Hoàng Giác tự, Trùng Bát tập hợp một nhóm ăn mày đi hóa duyên khắp nơi với sứ mệnh “cướp phú tế bần”. Từ đó, cái tên Chu Trùng Bát bắt đầu được biết đến như một vị anh hùng luôn xả thân vì bá tánh.

Cũng vì điều này mà cô con gái lớn của Mã gia- Mã Tú Anh càng tin rằng trái tim mình đã chọn đúng khi dám từ hôn công tử giàu sang Trần Hữu Lượng và chấp nhận theo đuổi gã ăn mày nghèo khổ như Trùng Bát.

Vốn thông minh, có tài thuyết phục lại là người nhìn xa trông rộng, Tú Anh đã dễ dàng khuyên Trùng Bát tham gia nghĩa quân.

Dưới sự dẫn dắt của nguyên soái Quách Tử Hưng, Trùng Bát nhanh chóng nổi danh khắp nơi về tài cầm binh, mang về nhiều chiến công hiển hách.

Sau khi Quách nguyên soái qua đời, Trùng Bát với tên mới Chu Nguyên Chương đã thay ông lãnh đạo nghĩa quân bắt đầu công cuộc chống Nguyên đòi lại bờ cõi đất đai cho người Hoa Hạ.

Ngoài sự hỗ trợ đắc lực của người vợ Tú Anh tài giỏi, Nguyên Chương còn may mắn cầu được vị thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn về làm quân sư cho mình.

Bên cạnh đó, Từ Đạt, Thang Hòa, 2 vị tướng quân tài giỏi cũng hết lòng phò tá Nguyên Chương, sẵn sàng xả thân vì đại cuộc.

Mặc dù đã nắm trong tay “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhưng trận chiến đối đầu cùng người huynh đệ kết nghĩa Trần Hữu Lượng thật sự là một cuộc đụng độ ác liệt nhất và nhiều trăn trở nhất của Nguyên Chương: Vì đại nghiệp phải vô tình hay hữu tình diệt thân?

+ Đón xem Hoàng Đế Ăn Mày nhé!

Nguồn tổng hợp

Từ khóa

Hoàng Đế Ăn Mày Tập 42 Thvl1, Hoàng Đế Ăn Mày Tập 41

Hoàng Đế Ăn Mày Tập 41 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama