Xem phim Lối Thoát Nghiệt Ngã Tập cuối | Htv7

Lối Thoát Nghiệt Ngã

Lối Thoát Nghiệt Ngã Htv7

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: Lối Thoát Nghiệt Ngã

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Lối Thoát Nghiệt Ngã

Phim Lối Thoát Nghiệt Ngã Tập 36-29 xem phim "loi thoat nghiet nga" tập 37 tap 36 nội dung xoay quanh gia đình Ông Quý và bà Vân với những bi kịch hôn nhân mẹ kế con chồng và sự dạy dỗ nhưng thiếu quan tâm của đấng sinh thành nên dẫn đến những hệ lụy về cách sống, về quan niệm hạnh phúc cùng những mưu cầu tiến thân của những người trẻ. Cứ yêu thương thù hận trả thù rồi lại yêu và chiếm đoạt sở hữu.., những người trẻ tự lạc lối vào đường đời. Để đến khi tỉnh ngộ ăn năn thì ai cũng có cái giá phải trả : một lối thoát nghiệt ngã cho từng con người.... Lối Thoát Nghiệt Ngã Vũ Trọng là đứa bé lớn lên trong cô nhi viện. Trong một lần tình cờ, Vũ Trọng phát hiện gia cảnh nhà ông Quý rất khá giả, do đó anh đã rắp tâm tiếp cận bằng cách xin làm gia sư cho con ông Quý là Diễm. Cũng từ đây, bao mưu mô toan tính vì mưu cầu của cuộc sống đã biến Trọng thành một người khác hoàn toàn.
Nội dung phim "Lối thoát nghiệt ngã" xoay quanh cách sống, quan niệm hạnh phúc và những cách tiến thân của những người trẻ. Những con người ấy cứ quay cuồng trong mê cung của lòng tham, sự ích kỷ, hận thù. Họ không biết rằng, chính họ đã trở thành nô lệ của những phù phiếm, vật chất hão huyền mà mất đi nhân cách vốn có của họ cũng bởi cái tôi trong họ quá lớn. Để đến cuối cùng họ bị rơi vào cái bẫy hào nhoáng do chính họ bày ra mà không tìm được lối thoát là đâu?
Bộ phim "Lối thoát nghiệt ngã" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4/1/2016 lúc 20g từ thứ 2 - 5 hàng tuần trên kênh HTV7 với sự tham gia của các diễn viên: Hòa Hiệp, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Thân Thúy Hà Lâm Minh Thắng, Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh, Huỳnh Anh Tuấn, Triệu Ạn ..
Xem phim HTV7 Hạnh Phúc Bất Tận - HTV7

Từ khóa

Phim Việt Nam, Trọn Bộ, Tập Cuối, Lối Thoát Nghiệt Ngã Htv7 2016

Lối Thoát Nghiệt Ngã tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama