Xem phim Mây Họa Ánh Trăng Tập 6 Tập 7 | KBS Drama Tap 7-8 Vietsub

Mây Họa Ánh Trăng Tập 6

Mây Họa Ánh Trăng Tập 6 KBS Drama Tap 7-8 Vietsub

Status: Trailer

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: Mây Họa Ánh Trăng Tập 6

Loading...

Xem phim "Mây Họa Ánh Trăng Tập 6" KBS Drama Full HD Vietsub, phim Hàn Quốc 2016 "may hoa anh trang" tập 6 ngày 6-9-2016 về tình yêu tuổi trẻ lãng mạn

+ Xem trọn bộ Phim Mây Họa Ánh Trăng

+ Xem trực tiếp phim Mây Họa Ánh Trăng tập 6 tập trên KBS bản raw tiếng Hàn sớm nhất.

Tập 6 Mây Họa Ánh Trăng sẽ hé lộ cho khán giả biết một chút về thân phận bí ẩn của Ra On, những tình cảm Ra On chôn chặt đằng sau nụ cười và vẻ hoạt bát. Bên cạnh đó vai trò "thiên thần quốc dân" của Yoon Sung được tái khẳng định qua một loạt các hành động ấm lòng thiếu nữ xem đài.

Ở tập trước, sau khi có màn múa làm mê đắm lòng người, Ra On phải quay trở về với thực tế, bản thân mình chỉ là một Thái giám nhỏ mọn, khi sắp bị Thế Tử Lee Young phát hiện, Yoon Sung đã kịp thời cứu Ra On. Lúc này Ra On mới biết Yoon Sung đã rõ chuyện nàng là con gái từ lần gặp đầu tiên. Về phía Thế Tử Lee Young, chàng đã tìm từng vũ nữ trong Tử Hà cung nhưng không gặp được cô gái mà mình cần tìm.

Tuy đã qua mặt được Thế Tử nhưng Lee Young  ngày đêm bị ám ảnh bởi cô gái với tấm mạng che mặt và những điệu múa uyển chuyển. Thế Tử đã nghi ngờ người đó chính là Ra On, và dùng mọi cách để kiểm chứng nhưng rồi cũng tự cho mình vô lý vì một Thái giám sao có thể  hóa thân thành một cô gái xinh đẹp đến vậy.

Có lẽ tình cảm của Thế Tử với Ra On đang dần nhen nhóm khi Người đã không quản ngại mình thân là Thế Tử mà nhảy xuống nước cứu Ra On khi cô và công chúa cùng đi thuyền trên hồ. Bên cạnh đó, vì ngại ngùng Yoon Sung đã phát hiện ra bí mật động trời của mình mà Ra On luôn giữ khoảng cách với anh, điều này khiến Yoon Sung vô cùng khó xử.

Đang mắc trong người bệnh phong hàn, lại thêm đỡ cho công chúa mà bị rơi xuống nước, Ra On bệnh tình càng ngày càng nặng. Trong lúc mê sảng cô nhớ về chuyện mẹ mình năm xưa đã bỏ đi và khóc, lúc đó, Thế Tử cũng vừa hay đang ở cạnh Ra On. Lee Young bắt đầu có những rung cảm đầu tiên với Thái giám từ sự đồng cảm trong hoàn cảnh thiếu vắng tình thân.

+ Đón xem Phim Mây Họa Ánh Trăng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh

Từ khóa

Mây Họa Ánh Trăng Tập 6 KBS Full HD Vietsub, Mây Họa Ánh Trăng Tập 6

Mây Họa Ánh Trăng Tập 6 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama