Xem phim Người Hàng Xóm Quyến Rũ Tập cuối | VTV3

Người Hàng Xóm Quyến Rũ

Người Hàng Xóm Quyến Rũ VTV3

Status: Tập cuối

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Jo Nam Kook

Diễn Viên: Bae Doo Na, Kim Seung Woo, Park Shi Hoo

Nội dung phim: Người Hàng Xóm Quyến Rũ

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Người Hàng Xóm Quyến Rũ

Phim Người Hàng Xóm Quyến Rũ Tập 81-82-83-84-85-86-87-88 xoay quanh hai nhân vật Baek Soo Chan và Jung Yoon Hee, vốn là một cặp đôi oan gia nên họ có những tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, quan điểm củng không gì mặn mà với nhau lắm.
Anh chàng là một gã trai bao và muốn tiếp cận con gái của một ông hiệu trưởng nhằm tạo cho mình những lợi thế, về vẽ bề ngoài của anh là là một giáo sư nhưng bên trọng giống như một người hay đeo đuổi những người con gái, biết được con người thật của Soo Chan nên dường như người hàng xóm này có phần nào đó ghét lắm hay sao đó.
Mỗi khi thấy anh là cô cảm thấy phát ớn rồi nhưng tại sao đó trời xui đất khiến đã giúp cho anh có một sự hoàn hảo thế kia cơ chứa, sau này những tính cách tốt của anh lại bắt đầu xuất hiện.
Những pha đối đầu nãy lửa giữa hai người hàng xóm này đã làm cho khán giả dỡ khóc dỡ cười, nhiều khi anh cảm thấy vẽ bề ngoài ấy chẳng gì quan trọng cho lắm, miễn sao bản thân mình cảm thấy và luôn phấn đấu để trở thành một người hoàn hảo thôi. Người Hàng Xóm Quyến Rũ Với tình cách của Yoon Hee thì chắc chắn rằng để chấp nhận tình cảm của anh chàng này quả là một điều hết sức khó khăn và e thẹn, tại vì từ nhỏ giờ cô luôn tin tưởng vào sự hoàn hảo đặc biệt là những quý ông, tại sao như thế nhưng chỉ vì những này sẽ giúp chúng ta hiểu thêm được vốn quý giá, bà con xa không bằng hàng xóm láng giềng gần phải không bạn?.
Phim Hàn Quốc Bẫy Tình Yêu

Từ khóa

Người Hàng Xóm Quyến Rũ Trọn Bộ, Người Hàng Xóm Quyến Rũ Tập Cuối, Người Hàng Xóm Quyến Rũ Phim Vtv3

Người Hàng Xóm Quyến Rũ tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama