Xem phim Người Tình Ánh Trăng Tập 4 Tập 5 | Moon Lovers Vietsub

Người Tình Ánh Trăng Tập 4

Người Tình Ánh Trăng Tập 4 Moon Lovers Vietsub

Status: Trailer

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: Người Tình Ánh Trăng Tập 4

Loading...

Người tình ánh trăng - Moon Lovers tập 4 Vietsub - Full HD ( 5/9/2016) - Bát hoàng tử và tứ hoàng tử Wang Joo có cuộc đọ chiến để tranh giành mỹ nhân Hae Soo. Bát hoàng tử mong tứ hoàng tử tha mạng cho cô. Mời các bạn đón xem.

Trong Người tình ánh trăng - Moon Lovers tập 4 Vietsub Tứ hoàng tử và bát hoàng tử đã có một cuộc đọ kiếm để bảo vệ Hea Soo. Không muốn Hae Soo, vợ sắp cưới của mình bị tổng thương, bát hoàng tử đã mong tứ hoàng tử tha mạng cho cô. Anh nói chắc chắn cô ấy không có tội. Cần tìm ra được dấu vết của những kẻ bịt mặt. 

Người Tình Ánh Trăng Tập 4

 

Người Tình Ánh Trăng Tập 4 Vietsub

 

Người tình ánh trăng - Moon Lovers tập 4 Hae Soo quá sợ hãi mà ngồi bệt xuống khóc. Hae Soo hỏi bát hoàng tử là tại sao ai cũng muốn giết chết muội trong khi muội chỉ muốn giúp người khác thôi mà. Muội đâu có biết chuyện gì chứ? Bát hoàng tử ôm cô vào lòn và dỗ dành cô như một đứa trẻ. Anh nói đừng khóc vì đã có anh ở đây bảo vệ cô.

Hôm nay là ngày lên ngôi của tam hoàng tử Wang Jo.Moon Lovers Tập 4  Nhưng cuối cùng mọi chuyện đều bị phá hỏng nên hoàng hậu vô cùng tức giận. Tên sát thủ đã bị bịt miệng và giờ đây tứ hoàng tử khó lòng mà tìm ra được dấu vết nào.

Tập 4 Moon Lovers Tứ hoàng tử đã bị thương khi mình giúp Hae Soo đỡ một nhất kiếm. Wang So giờ đây chính là cái gai trong mắt của hoàng hậu và tam hoàng tử. Yeon Hwa đã đến chăm sóc và băng bó vết thương cho anh. Wang So nói rằng thật sự đôi khi anh cảm thấy hiếu kỳ về dáng vẻ khi lớn lên của cô. Điều đó làm Yeon Hwa cười hạnh phúc.

Mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng - Moon Lovers tập 4 Vietsub - Full HD  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Theo tamsugiadinh

Từ khóa

Người Tình Ánh Trăng Tập 4 Full Vietsub, Người Tình Ánh Trăng Tập 4

Người Tình Ánh Trăng Tập 4 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama