Xem phim Nhà Ngoại Cảm Tập cuối | The Second Sight

Nhà Ngoại Cảm

Nhà Ngoại Cảm The Second Sight

Status: Full

Thể Loại: Kinh Dị

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn: 2013

Đạo Diễn: Pornchai Hongrattaporn

Diễn Viên: Nawat Kulratanarat, Rhatha Pho ngam, Wiraporn Jiravechsoontornkul, Anon Saisangcharn

Nội dung phim: Nhà Ngoại Cảm

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Nhà Ngoại Cảm

Xem phim Nha Ngoai Cam Full HD Jet là một người đàn ông có một khả năng huyền bí kể từ khi anh sinh ra. Nhưng khả năng đó làm cho anh trở thành kẻ quái dị trong mắt bạn bè nên anh đã giấu kín khả năng đó cho riêng mình. Nhưng tất cả mọi thứ thay đổi khi Jet rơi vào lưới tình với một cô gái. Anh bắt đầu sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ cô theo cách mà anh lẽ ra không nên. Và nó dẫn Jet vào một định mệnh không mấy tốt đẹp.  Nhân vật chính của The Second Sight là Jate, từ nhỏ đã có khả năng thấy trước tương lai, cảm nhận được sự có mặt của những linh hồn đã chết. Lớn lên, Jate trở thành luật sư có tiếng, thắng được nhiều vụ kiện nhờ sử dụng siêu năng lực. Tuy nhiên, anh không dùng khả năng đó để trục lợi cá nhân mà luôn tìm cách nhắc nhở khách hàng của mình biết cách tìm đường hối cải. “Anh có thể trốn thoát công lý nhưng không thể trốn thoát được nghiệp chướng của bản thân”, Jate nói với một khách hàng bị ám bởi oan hồn của một cô gái mà hắn giết. Trailer phim "The Second Sight" Bộ phim đưa ra những lời răn về quy luật nhân quả, ác giả ác báo, rằng con người ai cũng có nghiệp chướng của riêng mình, có thể là những món nợ chưa trả được từ kiếp trước, cũng có thể được tạo ra bởi những tội lỗi ở kiếp này. Đến một lúc nào đó, người mang nghiệp ắt sẽ phải trả giá, thậm chí là bằng chính mạng sống. Một cảnh trong phim "Nhà ngoại cảm".
Gieo nhân nào ắt gặp quả đó. Ngay cả chính bản thân Jate cũng không phải ngoại lệ. Một ngày, anh vô tình dính vào một vụ tai nạn giao thông khi đang trên đường lái xe về nhà. Sự việc khiến anh phải nhận lời bào chữa cho Kaew - cô gái vị thành niên đang bị tình nghi là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn thảm khốc khiến nhiều người có mặt tại hiện trường phải thiệt mạng. Tuy nhiên, càng đi sâu tìm hiểu vụ việc thì Jate càng nhận ra có một thế lực nào đó đang âm thầm ám ảnh cả anh lẫn Kaew và đặc biệt là cô bạn gái lâu năm tên Jum của Jate. Đảm nhận vai chính Jate là Nawat Kulrattanarak - nam diễn viên đẹp trai từng có kinh nghiệm hơn 12 năm diễn xuất. Bên cạnh đó là hai bóng hồng gợi cảm của điện ảnh Thái - Yayaing Rhatha Phongam trong vai Jum và Virapond Jirawetsuntorakul trong vai Kaew.
Nếu như Yayaing khá quen thuộc với những vai diễn ấn tượng trong Only God Forgives, Jan Dara, The Protector 2 thì Virapond lại là một làn gió mới. Hai diễn viên Nawat Ku Hai diễn viên Nawat Kurattanarak (phải) và Yayaing Rhatha Phongam. Cả ba diễn viên kéo người xem vào vòng xoáy tình yêu tay ba, bên cạnh câu chuyện ma quỷ đeo bám quen thuộc. Theo thời gian, Jate và Kaew từ hai người vốn khắc khẩu dần dần có cảm tình và hiểu nhau hơn. Cũng chính vì lo sợ người yêu dễ dàng bị cô gái trẻ hớp hồn, Jum ra sức can ngăn Jate rút khỏi vụ kiện bất đắc dĩ. Lúc này, bộ phim mới bắt đầu rẽ sang hướng khác khi cả ba liên tục bị những hồn ma bóng quế đeo bám và “phá phách”. Một mặt, Kaew trở thành đối tượng truy đuổi cả ngày lẫn đêm của những oan hồn trong vụ tai nạn. Mặt khác, chính Jum cũng bị đe dọa bởi những hồn ma bí ẩn một cách khó hiểu. Điều đó tạo thành nút thắt chính của bộ phim khiến Jate phải đứng giữa ngã ba đường, phân vân không biết lựa chọn bên nào. Thậm chí, chính khả năng ngoại cảm bấy lâu nay cũng không thể giúp anh tìm được lời giải cho những bí ẩn của vụ tai nạn, cũng như những gì mà bạn gái đang phải gánh chịu. Phim khai thác nỗi sợ tâm linh.

Từ khóa

Fshare The Second Sight Full HD, Phim Nhà Ngoại Cảm Thái Lan, Fshare Nhà Ngoại Cảm Full HD

Nhà Ngoại Cảm tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama