Xem phim Nữ thần y Tập cuối | Nu than y HTV3

Nữ thần y

Nữ thần y Nu than y HTV3

Status: Info

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Hoàng Hiên

Nội dung phim: Nữ thần y

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Nữ Thần Y

Nữ thần y là bộ phim cổ trang Trung Quốc truyền tải những giá trị nhân văn cao đẹp về nghề y và một tình yêu siêu lãng mạn đã lập tức tạo cơn sốt ngay khi vừa công chiếu. Nữ thần y đã lập kỷ lục tỷ suất người xem ,đồng thời thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả khắp Châu Á.

Nội dung phim Nu than y: Họ Đàm vốn là một gia tộc có truyền thống lâu đời về nghề bốc thuốc cứu người. Ông nội của Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) từng giữ chức vụ quan trọng trong Thái y viện. Sau này, do bị hãm hại mà cả nhà phải lưu vong đến vùng cao phía Bắc. Cha của Doãn Hiền chỉ làm quan Tứ phẩm và phải đổi sang họ Hàng để tránh khỏi sự truy cứu từ triều đình. Ngay từ nhỏ, Doãn Hiền đã bị cha cấm không cho học nghề y, nhưng với tấm lòng thương người và lời hứa với anh trai đã mất, Doãn Hiền đã giấu cha mình lén đọc những sách liên quan đến y thuật.

Một lần, Doãn Hiền vâng lệnh cha đến tham dự lễ chúc thọ tại phủ của Từ thị lang, mẹ của Từ thị lang bị trúng gió và được cô cứu chữa. Đồng thời, Doãn Hiền còn vô tình cứu mạng Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên) – người đang bị trúng độc do sự truy sát của Đông xưởng. Chu Kỳ Ngọc trong cơn mê man đã ghi nhớ hình ảnh người con gái đã cứu anh, từ đó nảy sinh cảm với Doãn Hiền.

Nếu Doãn Hiền gặp gỡ Kỳ Ngọc trong hoạn nạn thì với Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa), cô lại chạm trán vị hoàng đế ngông cuồng này trong một lần đi chùa cầu phúc. Vừa gặp mặt, hai người đã không ưa nhau. Hai con người với tính cách hoàn toàn trái ngược sẽ như hai đường thẳng song song, chẳng thể cắt nhau nếu như không có sự vụ Doãn Hiền phải ra khỏi thành cứu người và Kỳ Trấn bằng lòng đưa cô đi.

Ngoài những tình tiết liên quan đến tình cảm của các nhân vật và y thuật, Nữ thần y cũng giới thiệu đến người xem xã hội phong kiến nhà Minh lúc bấy giờ. Dưới chế độ nam nữ giáo điều hà khắc, nữ nhi ra đường phải bịt khăn, không thể tùy tiện tiếp xúc với nam nhân, phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt trong gia đình. Doãn Hiền bị cha cấm không cho bắt mạch cứu người, nếu vi phạm sẽ phải chịu gia pháp đau đớn.

Từ khóa

Phim Nữ thần y Htv3, Phim Nữ thần y trọn bộ, Phim Nữ thần y tập cuối, Nữ thần y

Nữ thần y tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama