Xem phim Hai Người Vợ Tập Cuối | THVL1

Hai Người Vợ

Hai Người Vợ THVL1

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2016

Đạo Diễn: Võ Việt Hùng

Diễn Viên: Ngọc Lan, Quỳnh Lam

Nội dung phim: Hai Người Vợ

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Hai Người Vợ

Phim Hai người vợ tập 28-29-26-27 tap 27 tap 26 sẽ xảy ra thế nào khi Thế Khải sẽ đối sử với Trinh Trinh ra sao khi anh đã đem lòng yêu Dạ Thảo hơn, diễn biến bộ phim sẽ ra sao mời các bạn hãy chờ xem tập tiếp theo của bộ phim này nhé. Phim Hai người vợ …hai đường “chữ trinh”
“Nỗi đau khi ghen chồng nó khó tả lắm. Nó vừa tức, vừa uất ức, vừa căm giận vừa lo sợ khắc khoải”. Đó là lời tâm sự của Dạ Thảo (nhân vật người vợ trong phim) và cũng là nỗi lòng của bao nhiêu người phụ nữ khác trong xã hội, bởi không đớn đau nào bằng một tình yêu bị sẻ chia, không cay đắng nào hơn khi phải sống kiếp chung chồng! Sự hờn ghen đã khiến người phụ nữ phải nhen nhúm những tính toán để mong độc chiếm trọn vẹn hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên, tình yêu phải đến từ hai trái tim tự nguyện và nó không có chỗ cho sự toan tính, thủ đoạn.
Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Chữ Trinh” của Hạ Thu, bộ Phim Hai người vợ xoay quanh câu chuyện của “hai người vợ” Trinh Trinh và Dạ Thảo với hai xuất thân, hai hoàn cảnh khác nhau nhưng có chung một người chồng – Thế Khải.
Khi nhà thuốc Hòa Hưng Đường – tâm huyết của tổ tiên để lại bị người chú đem rao bán, Thế Khải đã vì tâm nguyện của cha, vì ước mong của mẹ mà mua lại nhà thuốc với sự trợ giúp của ông Phát – người bạn thân của cha anh.Tuy nhiên, Thế Khải phải cưới Trinh Trinh – con gái của ông Phát – vì lời giao ước ngày xưa của hai gia đình, trong khi Khải đã có người yêu là Dạ Thảo. Không đành lòng phụ bạc người yêu, cũng không thể làm khác hơn trước ân nghĩa quá lớn của ông Phát, Khải đành cưới Trinh Trinh.

Từ khóa

Phim Hai người vợ tập 21, Phim Hai người vợ tập 22, Phim Hai người vợ tập 23, Phim Hai người vợ tập 24, Phim Hai người vợ

Hai Người Vợ tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama