Xem phim SHOKUGEKI NO SOUMA SEASON 2 Tập 11 | VIETSUB Tap 11

SHOKUGEKI NO SOUMA SEASON 2

SHOKUGEKI NO SOUMA SEASON 2 VIETSUB Tap 11

Status: Info

Thể Loại: Hoạt hình

Quốc Gia: Nhật Bản

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: SHOKUGEKI NO SOUMA SEASON 2

Loading...

+ Xem trọn bộ: SHOKUGEKI NO SOUMA SEASON 2

Phim Anime Shokugeki no Souma SS2 tập 11,12,13 -Vua Bếp Soma Phần 2 /VietSub (13 Episode) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim bắt đầu Kể từ khi ông là một đứa trẻ, Souma Yukihira mười lăm tuổi đã giúp cha mình bằng cách làm việc như đầu bếp sous tại nhà hàng của cha mình chạy và sở hữu. Trong suốt những năm qua, Souma phát triển một niềm đam mê cho giải trí cho khách hàng của mình với sáng tạo, có tay nghề cao, và táo bạo sáng tạo ẩm thực của mình. Ước mơ của anh là một ngày nào đó sở hữu nhà hàng của gia đình như đầu bếp trưởng của nó. Tuy nhiên, khi người cha đột nhiên quyết định đóng cửa nhà hàng để kiểm tra khả năng nấu ăn của mình tại các nhà hàng trên toàn thế giới, anh gửi Souma để Tootsuki Culinary Academy, một trường dạy nấu ăn ưu tú nơi chỉ có 10 phần trăm của các sinh viên sau đại học. Các tổ chức nổi tiếng với “Shokugeki” Ss2 hay “chiến tranh thức ăn,” của nó, nơi các học sinh đối mặt ở cường độ cao, cao cọc nấu ngửa bài.

Như Souma và bạn học mới của mình đấu tranh để tồn tại trong cuộc sống khắc nghiệt của Tootsuki, nhiều hơn và nhiều hơn thách thức chờ đợi anh, đặt năm mình học theo cha mình để thử nghiệm.Khi trở lại nhà, anh chàng vua bếp Soma tạm thời lại mở ra Yukihira Diner để phục vụ khách hàng trung thành của mình, bao gồm cả người bạn thời thơ ấu của mình, Mayu Kurase, người đã phải lòng anh ta. Ông biết rằng Khu mua sắm Sumire đã được làm kinh doanh kém về sau do sự xuất hiện của một phổ biến karaage cửa hàng chuỗi, Mozuya. Muốn để giúp phục hồi các khu mua sắm, Soma quyết định để đến với một công thức karaage cạnh tranh, gọi điện thoại trong Ikumi như là chuyên gia thịt của mình trong khi Mayu gió lên như thử hương vị của mình. Ba làm một số trinh sát tại Mozuya, nơi họ tìm thấy CEO của Kinu Nakamozu là một phụ nữ đầy thù hận, trước khi bắt đầu làm việc trên một công thức để cạnh tranh với họ.

Như Soma chiếm gợi ý Mayu để sử dụng vị trí khu mua sắm của họ để lợi thế của mình, nó được tiết lộ rằng con số đằng sau thành công của Mozuya là một trong những Elite Mười.Cần chú ý là khu mua sắm tập trung nhiều hơn vào đi-và-ăn thức ăn, như trái ngược với phương pháp đóng gói Mozuya của, vua bếp Soma chuyển trọng tâm của mình đối với việc tạo ra một karaage có thể được hưởng thẳng ra khỏi nồi chiên. Lựa chọn để đi với thịt đùi với xốt ớt dựa trên, Soma được cảm hứng từ một chủ cửa hàng cơm hộp và quyết định để phục vụ karaage của mình trong Shokugeki no Souma 2 có gói bọc bột gạo với salad, cung cấp tăng cường hương vị, tính di động, và kêu gọi tất cả cùng một lúc. Điều này mang lại một số lượng lớn các doanh nghiệp, trong đó lần lượt giúp các phần còn lại của khu mua sắm trở về với cuộc sống, với Nakamozu không có sự lựa chọn nhưng phải thừa nhận thất bại. Sau đó, Soma đặt Mayu phụ trách giúp đỡ với doanh số bán hàng của karaage, đã ghi nhận những phẩm chất tốt của cô. Quay trở lại với các học viện, Soma được đưa ra trước puppetmaster Mozuya của, Etsuya Eizan, ghế thứ chín của Elite Mười, người đã nói với ông rằng ông đã được chọn cho các cuộc bầu cử mùa thu.

Các thí sinh và các quy tắc cho các cuộc bầu cử mùa thu được công bố, trong đó sáu mươi thí sinh được chọn sẽ được chia thành hai nhóm mà họ phải đầu để tiến tới giai đoạn giải đấu. Trong khi đó, Megumi được tiếp cận bởi một cô gái tên là Miyoko Hojo, người đã quan tâm đến shokugeki cô với Shinomiya nhưng trở nên thất vọng khi cô nghe được giúp bởi Shokugeki no Souma. Sau khi tìm hiểu các món ăn đầu tiên của cuộc bầu cử là một món cà ri, Soma và Megumi trả một chuyến viếng thăm đến Jun Shiomi, một giảng viên và cựu cựu học sinh Polar Star chuyên về cà ri và gia vị, cùng với trợ lý của cô Akira Hayama, người cũng là trong cuộc bầu cử . Sử dụng lý thuyết của Jun vào gia vị, Akira trình bày cách chuẩn bị các thành phần tương tự của một món cà ri theo những cách khác nhau có thể mang Shokugeki no Souma Ss2 lại kết quả hoàn toàn khác nhau. Trở nên gây ấn tượng mạnh bởi những hương vị mạnh mẽ của cà ri của Akira, Soma đã quyết tâm để đánh bại anh ta với một món ăn thậm chí tốt hơn cà ri tại vòng sơ loại.

Từ khóa

Vua Bếp Soma Phần 2, SHOKUGEKI NO SOUMA SEASON 2

SHOKUGEKI NO SOUMA SEASON 2 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama