Xem phim TALES OF ZESTIRIA THE X Tập 12 | CROSS Tap 11
TALES OF ZESTIRIA THE X

TALES OF ZESTIRIA THE X

| CROSS Tap 11 |

Status: Info

Thể Loại: Hoạt hình

Quốc Gia: Nhật Bản

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: TALES OF ZESTIRIA THE X

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Tales of Zestiria the X

Phim Tales of Zestiria the X VietSub tập 11,12,13,14 (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehay.biz biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  sau Sorey, một người đàn ông trẻ tuổi may mắn có được quyền hạn của một chủng tộc tinh thần thần bí được gọi là Seraphim người hoạt động như một lực lượng ổn định trong đất, khi ông đi để giải phóng đất Glenwood khỏi sự đe dọa của Hellion, những sinh vật sinh ra bởi tiêu cực cảm xúc. Tên thể loại đặc trưng của trò chơi là Jōnetsu ga sekai o terasu ārupījī, với câu chuyện của nó tập trung vào niềm đam mê của các nhân vật.. Sau đó thì những trò chơi đã bắt đầu phát triển trong năm 2011.

Tiết lộ trong một lễ hội đặc biệt trong tháng mười hai năm 2013, nó được thiết kế như tiêu đề kỷ niệm 20 năm củaView post dòng game Tales, trở về với cội nguồn chuyên đề của series như thành lập trong Tales of Phantasia và gồm có một hệ thống chiến đấu cải tiến và mở thiết kế -world. Nó có tính năng nhiều nhân viên từ các mục trước đó trong series: chúng bao gồm sản xuất Hideo Baba, cuộc chiến trình Tatsuro Udo, nhà thiết kế Kosuke Fujishima và Mutsumi Inomata, và nhạc sĩ Motoi Sakuraba và Go Shiina.

Nó đã nhận được đánh giá tích cực trên các tạp chí game Nhật Bản, và bán được hơn 400.000 bản trong tuần đầu tiên của nó. Nó đã thu hút được tương tự như hỗn hợp để đánh giá tích cực ở phía tây, với đa số lời khen ngợi sẽ hệ thống chiến đấu trong khi câu chuyện và trình bày của nó nhận được một phản ứng hỗn hợp. Mặc dù những lời khen ngợi, nó đã nhận được những lời chỉ trích từ người hâm mộ tại Nhật Bản cho việc xử lý của các nhân vật trong trò chơi.

Từ khóa

TALES OF ZESTIRIA THE X

TALES OF ZESTIRIA THE X tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama