Xem phim Thần Khỉ Hanuman Tập 91 | VTC9 Tap 91 Long Tieng

Thần Khỉ Hanuman

Thần Khỉ Hanuman VTC9 Tap 91 Long Tieng

Status: phim

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn: 2016

Xem phim

Nội dung phim: Thần Khỉ Hanuman

Loading...

Xem trực tiếp phim "Thần Khỉ Hanuman Tập 91" VTC9 lòng tiếng phim Ấn Độ "than khi hanuman" hay nhất trên Letsviet

+ Xem trọn bộ Phim Thần Khỉ Hanuman

Thần thoại - sử thi Ấn Độ từ lâu đã trở thành đề tài vô cùng hấp dẫn và thú vị nhưng vẫn còn ẩn chứa những câu chuyện rất ít người được biết đến. Vì thế, “Thần Khỉ Hanuman” hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần mà kênh truyền hình Let’s Viet gửi đến quý khán giả, đặc biệt những ai yêu mến thể loại này.

Phim là câu chuyện về cuộc đời Thần Khỉ Hanuman - một nhân vật nổi tiếng với hình ảnh quả chùy vàng trong thần thoại Hindu. Qua bàn tay đạo diễn Abhimanyu Singh, văn hóa Ấn được thể hiện một cách cuốn hút, sinh động với từng thước phim đẹp mỹ mãn về mặt hình ảnh lẫn nội dung. 

Chắc chắn, khi phim được phát sóng khán giả sẽ không thể ngừng dõi theo từng hành trình của Hanuman - biểu trưng của lòng dũng cảm và sự  trung thành - đồng thời còn là cánh tay đắc lực giúp đỡ người anh hùng Rama chống lại quỷ vương Ravana, được biết đến thông qua bộ sử thi đồ sộ Ramayana. Ngày nay, người dân Ấn vẫn truyền tụng các kỳ tích của Hanuman, thậm chí, hình ảnh của vị thần này quen thuộc đến nỗi đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện. 

Bên cạnh cốt truyện hay, “Thần Khỉ Hanuman” có sự góp mặt của nhiều gương mặt hàng đầu Ấn Độ như: Nirbhay Wadhwa, Priyanka Singh, Amit Mehra, Anju Jadhav, Gagan Kang... Không những thế, sao nhí tài năng Ishant Bhanushali trong vai diễn vị thần khỉ thần thoại - sẽ là một điểm nhấn giữa dàn diễn viên truyền hình gạo cội. 

Nguồn: letsviet

Từ khóa

Thần Khỉ Hanuman VTC9 Full HD, Thần Khỉ Hanuman

Thần Khỉ Hanuman tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama