Xem phim Thiên Thần Biết Yêu Tập cuối | Thien than biet yeu

Thiên Thần Biết Yêu

Thiên Thần Biết Yêu Thien than biet yeu

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Seong Joon hae

Diễn Viên: Choi Soo rin, Kim Sae Ron, Lee Seong Yeol

Nội dung phim: Thiên Thần Biết Yêu

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Thiên Thần Biết Yêu

Bộ phim Thiên Thần Biết Yêu là bộ phim tâm lý, tình cảm tuổi teen của Hàn Quốc dành cho lứa tuổi học trò mang đến bức tranh cảm xúc đáng yêu, gần gũi và đầy lãng mạn, đi kèm những “dư vị lạ và thú vị” dành cho các khán giả teen. Với sự xuất hiện của một “thiên thần” rất đặc biệt, vô tình trở thành người phàm và vướng vào “lưới tình” cùng một hotboy học đường, phim hứa hẹn là trải nghiệm đáng nhớ dành cho các bạn tuổi ô mai trong mùa hè này.

Vốn là thiên thần dẫn dắt linh hồn người chết, song vì một lần tình cờ cứu mạng nam sinh trung học Woo Hyun mà Seul Bi phải chịu hình phạt biến thành người phàm. Không ai thân thích và cũng chẳng rõ cuộc sống trần gian, cô bé đành đến ở tạm nhà Woo Hyun, đồng thời được cho đi học cùng trường với cậu. Tại đây, Seul Bi vô cùng bất ngờ khi được gặp lại Sung Yeol – anh chàng tốt bụng từng cho cô mượn dù trong một đêm lang thang mưa gió. Qua nhiều sự cố, hiểu lầm, cả ba bắt đầu trở thành tri kỷ thân thiết. Đó cũng là lúc tình cảm dành cho cô bé thiên thần nhen nhóm trỗi dậy trong lòng Woo Hyun và Sung Yeol.

Tận hưởng niềm vui người phàm chưa được bao lâu, Seul Bi bắt đầu trở thành tâm điểm ganh ghét khi được cả hai anh chàng nổi tiếng để ý. Trong khi cô bé liên tục vướng phải những trò hãm hại, cô lập từ những người bạn, thì Woo Hyun cũng rơi vào tầm ngắm của nhóm “đầu gấu” trong trường vì dám đứng ra bênh vực Seul Bi. Không muốn thấy Woo Hyun khổ sở vì mình, Seul Bi đành lập lời thề trở lại làm thiên thần. Tuy nhiên, lúc cô ra đi cũng là ngày căn bệnh ung thư quái ác cướp mất người thân duy nhất của Woo Hyun. Một lần nữa, vì không đành lòng để cậu suy sụp, Seul Bi quyết định ở lại bất chấp việc cô có thể tan biến mãi mãi. Đúng lúc này thì sự thật về mẹ ruột Woo Hyun bắt đầu hé lộ. Tuy nhiên, đó lại là lý do để Sung Yeol – cậu bạn đang quyết tranh giành tình cảm của Seul Bi – uy hiếp Woo Hyun. Khi cuộc chiến giữa hai nam sinh ngày càng quyết liệt, cũng là lúc thân phận Seul Bi rơi vào nguy hiểm và đẩy cả ba vào những lựa chọn khó vẹn toàn…

Được xem như “món ăn” tinh thần lạ lẫm, thú vị giữa lúc màn ảnh Việt đang thiếu vắng những bộ phim dành riêng cho tuổi mới lớn, Thien Than Biet Yeu không chỉ khơi gợi tò mò về sự xuất hiện của một nhân vật mang màu sắc thần bí, mà còn đem đến câu chuyện tình yêu học đường với những cảm xúc yêu thương – vui buồn – hờn giận rất lãng mạn và đáng yêu, đánh trúng tâm lý mơ mộng của tuổi học trò.

Từ khóa

Thiên Thần Biết Yêu tập cuối, Xem Phim Thiên Thần biết yêu full HD, Phim Thiên Thần Biết Yêu

Thiên Thần Biết Yêu tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama