Xem phim Trọn Nghĩa Thủy Chung Tập cuối | Thvl1

Trọn Nghĩa Thủy Chung

Trọn Nghĩa Thủy Chung Thvl1

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2015

Nội dung phim: Trọn Nghĩa Thủy Chung

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Trọn Nghĩa Thủy Chung

Phim Trọn Nghĩa Thủy Chung Thvl1 Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 là câu chuyện về mối tình giữa Sáu Hiếu và Kim Hạnh. Sáu Hiếu từ trẻ đã là một thanh niên ưu tú, có tài ăn nói, thu hút lòng người, thông minh, năng nổ. Dù còn rất trẻ nhưng Sáu Hiếu đã gánh trên vai nhiều trọng trách mà Đảng giao phó. Một lần, trong chuyến công tác ở Sóc Trăng, Sáu Hiếu gặp gỡ cô Kim Hạnh – một người con gái đẹp hiền lành, con của một điền chủ yêu nước nên đem lòng cảm mến.
Xem phim Trọn Nghĩa Thủy Chung Được sự mai mối và giúp đỡ của mọi người, Sáu Hiếu đã mạnh dạn ngỏ lời và đến dạm hỏi Kim Hạnh. Hai người đám cưới với sự chúc mừng của đồng đội và cấp trên. Nhưng tin Kim Hạnh bất ngờ lên xe hoa theo chồng lại là nỗi oán giận của công tử Hai Sướng – con của một điền chủ giàu có bậc nhất xứ Nam kỳ lục tỉnh vốn cũng tương tư sắc đẹp của Kim Hạnh bấy lâu nay. Rồi chiến tranh diễn ra ác liệt, vì nhiệm vụ, mỗi người phải sống một nơi. Bà Hạnh nén lòng, một mình sanh con trong cảnh xa chồng, đến khi đứa con đầu lòng tròn 4 tuổi bà mới được sum họp cùng chồng. Rồi đứa thứ hai, thứ ba ra đời,…đến đứa út chào đời thì bà Hạnh lại một lần nữa đành về lánh tạm ở nhà cha mẹ ruột.
Tết năm 1966, Sáu Hiếu biên thư cho vợ và nhờ người đưa bà và con vào cứ để vợ chồng, cha con được đoàn tụ. Chuyến đi định mệnh ấy, bà đã ra đi mãi mãi khi bị máy bay oanh tạc làm chìm đò Thuận Phong (do Hai Sướng chỉ điểm). Sáu Hiếu đã lặn lội cùng đồng đội tìm xác vợ con nhưng mãi vẫn không tìm thấy. Vượt qua nỗi đau mất mát, lòng yêu nước cứ mãnh liệt trong trái tim người cán bộ kiên trung, ông tiếp tục chiến đấu để sống cùng đất nước cho đến ngày hòa bình. Và trước khi mất, tâm nguyện của ông là được rải phần tro cốt của mình trên khúc sông Bến Dược để mong được về cùng vợ con cho trọn nghĩa thủy chung.

Từ khóa

Trọn Nghĩa Thủy Chung

Trọn Nghĩa Thủy Chung tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama