Xem phim Tru tiên - Thanh vân chí Tập cuối | Full HD

Tru tiên - Thanh vân chí

Tru tiên - Thanh vân chí Full HD

Status: Info

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Dương Tử San, Đường Nghệ Hân, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Trương Lỗ Nhất, Dịch Dương Thiên Tỉ

Nội dung phim: Tru tiên - Thanh vân chí

Loading...

Phim Tru Tien Thanh Van Chi

Phim Tru tiên - Thanh vân chí tập 19,20,21,22 xem phim tru tien có nội dung chính:  Trương Tiểu Phàm được đưa lên Thanh Vân Môn lúc còn là thiếu niên cho đến lúc trưởng thành, trải qua các biến cố.

Mối tình rung động lòng người giữa Trương Tiểu Phàm – Bích Dao – Lục Tuyết Kỳ, và những trận chiến giữa chính và tà cũng được thể hiện. Xuyên suốt trailer là đoạn độc thoại tự vấn của Trương Tiểu Phàm xoay quanh một câu hỏi duy nhất: "Chính đạo là gì?"

Tru Tiên – Thanh Vân Chí chính là kỹ xảo lung linh cực đẹp mắt. Thế giới thần tiên rộng lớn của Tru Tiên hiện lên vô cùng rực rỡ và huyền ảo. Được biết, nhà sản xuất là dành một phần kinh phí không nhỏ để mời các chuyên giả kỹ xảo điện ảnh đến từ Hàn Quốc và Hollywood thực hiện hậu kỳ cho Tru Tiên.

T

Bên cạnh đó, các diễn viên chủ lực của bộ phim đều được đánh giá khá tốt, đặc biệt là diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử. Nhiều fan cho rằng nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh như bước ra từ truyện gốc. Bích Dao của cô thanh tú, mang tính cách sôi nổi và có ánh mắt si tình. Còn Lục Tuyết Kỳ của Dương Tử mang khí chất tiên tử, thanh thoát, và lạnh lùng. Hình ảnh cô nàng Oánh Oánh ngây ngô dễ thương trong Hoan Lạc Tụng đã biến mất không chút dấu vết.

Từ khóa

Phim Tru tiên thanh vân chí, phim tru tiên thanh vân chí full HD, phim tru tiên thanh vân chí tập cuối, Tru tiên thanh vân chí

Tru tiên - Thanh vân chí tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama