Xem phim Vợ của chồng tôi Tập cuối | TodayTV Long Tieng

Vợ của chồng tôi

Vợ của chồng tôi TodayTV Long Tieng

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Kaye Abad, Erich Gonzales, Jason Abalos và Patrick Garcia

Nội dung phim: Vợ của chồng tôi

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Vợ Của Chồng Tôi

Phim Vợ của chồng tôi todaytv tập cuối lồng tiếng lúc 22h00 hàng ngày phim Philippines xoay quanh câu chuyện tình cảm của Yvonne và Victor.

+ Xem trọn bộ Phim Vợ Của Chồng Toi

Dù rất đau đớn nhưng Yvonne vẫn quyết định ly hôn và chấp nhận để Victor hạnh phúc bên tình mới. Yvonne hiểu rằng, dù cô cố gắng nếu kéo Victor thì đây cũng đã trở thành một cuộc hôn nhân thất bại. Victor, anh quyết định bắt đầu cuộc sống mới bằng cách kết hôn với Janine. Còn Yvonne, cô cũng tiếp tục cuộc sống, hứa hẹn về một cơ hội thứ hai với Albert- một nhà quản lý bảo hiểm quyến rũ.

Vo Cua Chong Toi Cứ tưởng mọi chuyện dần đi vào ổn thõa thì Victor bị tai nạn xe hơi và mất tất cả ký ức về Janine. Trong tư tưởng của Victor vẫn nghĩ rằng mình là chồng của Yvonne. Khiến mọi chuyện ngày càng trở nên rắc rối…

Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày người tình trở thành người vợ hợp pháp, còn người vợ hợp pháp lại trở thành người tình? Yvonne liệu có thể vun đắp hạnh phúc của mình với Albert khi phải ở cạnh chăm sóc Victor? Còn Janine, đứng trước cảnh người cũ gần gũi cùng chồng mình trong khi cô đang mang thai, Janine sẽ làm điều gì để giành lại vị trí người vợ hợp pháp của mình?

Từ khóa

Vợ của chồng tôi Philippines Todaytv, Vợ của chồng tôi trọn bộ, Vợ của chồng tôi tập cuối, Vợ của chồng tôi Philippines

Vợ của chồng tôi tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama