Xem phim Vua Khách Sạn Tập cuối | Hotel King

Vua Khách Sạn

Vua Khách Sạn Hotel King

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Kim Dae Jin, Jang Joon Ho

Diễn Viên: Lee Dong Wook, Lee Da Hae, Im Seul Ong, Wang Ji Hye, Lee Duk Hwa, Kim Hae Sook…

Nội dung phim: Vua Khách Sạn

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Vua Khách Sạn

Bộ Phim Vua Khách Sạn VTVcab7 nói về hạnh phúc lứa đôi vừa chớm nở cũng là lúc Jae Wan nhận ra bộ mặt thật của Lee Joong Goo, cũng như đối mặt với sự dằn vặt lương tâm khi kế hoạch trả thù nhầm lẫn đã liên lụy đến người vô tội. 
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người phụ nữ lập dị Beak Mi Nyeo với những bí mật kinh khủng về thân thế Jae Wan cũng đang đe dọa đến CIEL, đồng thời như một dự báo về loạt "bão" lớn sắp ập đến trong cuộc chiến tranh giành vị trí "vua khách sạn"... 
Ngay từ khi công bố dự án, Vua khách sạn đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt không chỉ tại Hàn Quốc, mà còn ở nhiều nước châu Á khác. Nếu như trước khi lên sóng, các thông tin hậu trường của phim được khai thác triệt để, thì lúc phát sóng mọi diễn biến phim cũng được báo chí cập nhật liên tục. Luôn giữ vững tỷ suất người xem ấn tượng, Vua khách sạn được đánh giá là tác phẩm không thể bỏ lỡ của màn ảnh Hàn 2014. 
Vua khách sạn đánh dấu sự tái hợp của Lee Dong Wook và Lee Da Hae, cặp đôi từng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ cách đây 9 năm, với bộ phim đình đám Cô em họ bất đắc dĩ. 
Lần trở lại này, nếu Lee Dong Wook tiếp tục chinh phục khán giả bằng vẻ đẹp nam tính, lịch lãm và diễn xuất chắc tay với hình ảnh giám đốc Jae Wan tài năng nhưng nội tâm phức tạp, liên tục bị giằng xé giữa yêu thương và thù hận, thì Lee Da Hae lại rũ bỏ nét hồn nhiên, trong sáng để hóa thân thành nữ chủ tịch sành điệu, kiêu kỳ nhưng tâm hồn lại mỏng manh, yếu đuối. 
Sự kết hợp ăn ý của Lee Dong Wook và Lee Da Hae chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của phim. 

Phim Vua Khách Sạn HTV2

Từ khóa

Hotel King, Vua Khách Sạn, vua khach san, HTV2, ông hoàng khách sạn

Vua Khách Sạn tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama