Xem phim W Hai Thế Giới Tập 14 Tập 14 | MBC Tap 15 Vietsub Full HD
W Hai Thế Giới Tập 14

W Hai Thế Giới Tập 14

| MBC Tap 15 Vietsub Full HD |

Status: Trực Tiếp

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: W Hai Thế Giới Tập 14

Loading...

Xem Phim W Hai thế giới tập 14 MBC Tap 15 Vietsub Full HD (W Two Worlds) là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc được các bạn nữ đam mê bởi có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Han Hyo Joo, Lee Jong Suk, Kim Eui Sung, Jung Yoo Jin, Lee Tae Hwan và Lee Si Un hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong làng nghệ thuật thứ 7 châu Á trong mùa hè 2016.

W hai the gioi tap 14

+ Xem trọn bộ Phim W Hai Thế Giới 

Sau một tuần chờ đợi, tập 14 Hai thế giới (W – Two worlds) đã tiếp tục lên sóng sau khi để người xem “hết hồn” với cảnh Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) phải cấp cứu khẩn. Ở tập mới nhất này, Kang Chul (Lee Jong Suk) đã đưa Yeon Joo đến thế giới của W để hưởng sự ưu đãi và chăm sóc tốt nhất. Thế nhưng, cô vẫn không tỉnh lại. Đến một ngày, anh xuất hiện trước cửa nhà bố của Yeon Joo và thông báo với ông rằng cô đã qua đời.

Về phần ông Oh Sung Moo – cha của Yeon Joo, sau khi tên giết người bí ẩn chết đi, ông đã được trả lại khuôn mặt cũng như mang một phần ký ức về những gì tên giết người từng làm. Nghe tin con gái mất, ông Oh Sung Moo đau khổ cùng cực rồi chìm trong rượu đến ngất xỉu. Được cậu trợ lý Soo Bong đưa vào bệnh viện, ông Oh vẫn nuôi ý nghĩ tự tử nhưng được Kang Chul kịp thời ngăn lại. Sau đó, Kang Chul đã yêu cầu ông sửa lại nội dung W nhằm cứu Yeon Joo.

Cha Yeon Joo đòi tự tử khi nghĩ mình đã gián tiếp hại chết con gái nhưng được Kang Chul can thiệp kịp thời

Đáng tiếc, chiếc máy tính chuyên dụng để vẽ tranh đã rơi vào tay kẻ phản diện thứ 2 – công tố viên Han – người từng nhất mực đổ tội cho Kang Chul đã hạ sát cả gia đình và luôn tìm cách hại anh. Kang Chul quay trở về W để lấy lại chiếc máy tính từ Han. Thế nhưng anh lại rơi vào bẫy của hắn cũng như bị tóm gọn.

Sau một hồi tra tấn Kang Chul, Han đã phát hiện ra cách sử dụng chiếc máy vẽ và tự tạo ra vô số vũ khí. Trong lúc hắn đi xác minh xem Yeon Joo đã thật sự chết hay chưa, Kang Chul đã “xuyên không” về được thế giới thật, đồng thời, đưa cả tên Han đến đây. Han xuất hiện trong phòng bệnh của ông Sung Moo khiến ông giật mình. Sau đó, Soo Bong đã giúp ông Sung Moo đối đầu với hắn, cướp lại được chiếc máy tính. Khi ông Oh đang lắp máy tính, tên Han bất ngờ biến mất khỏi căn phòng.

Yeon Joo tỉnh lại trong bệnh viện và ngay lập tức đòi gặp Kang Chul. Chứng kiến những gì Kang Chul đã làm để cứu mình qua webtoon, Yeon Joo bật khóc nức nở. Bất ngờ, cô bị đưa đến thế giới của W và đối diện với Soo Hee trước cửa một khách sạn.

Từ khóa

W Hai Thế Giới Tập 14 MBC Full Vietsub, W Hai Thế Giới Tập 14

W Hai Thế Giới Tập 14 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama