Xem phim Xà nữ báo thù Tập 57 | VTVCab5 Tap 58

Xà nữ báo thù

Xà nữ báo thù VTVCab5 Tap 58

Status: Info

Thể Loại: Viễn tưởng

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Mouni Roy, Arjun Bijlani, Adaa Khan, Manish Khanna, Sudha Chandran

Nội dung phim: Xà nữ báo thù

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Xà Nữ Báo Thù

Phim Xà nữ báo thù tập 58 là bộ phim Ấn Độ có nội dung mới mẻ khác với những mô típ cũ được trình chiếu trên kênh VTVCab5 vào lúc 20h55 hàng ngày.

+ Xem trọn bộ Phim Xà Nữ Báo Thù

Xa nu bao thu là sự đan xen giữa thực tại và những câu chuyện chỉ có trong truyền thuyết. Phim kể về người rắn và mối thù gia tộc, từ bao đời dòng dõi người rắn có nhiệm vụ giữ đá quý ‘Nagmani’ khỏi kẻ thù và con người tham lam. Nhưng không may, vào một đêm trăng sáng, 5 tên trộm đã đột nhập vào được ngôi đền, giết chết người rắn và cướp đi viên ngọc.

Để trả mối thù truyền kiếp này, hai chị em người rắn là Shivanya (con gái của người canh giữ viên ngọc) và Sesha quyết tâm tu luyện thành người để trả thù cho cha mẹ mình. Thời cơ đến khi họ biết được danh tính của những kẻ trộm đã sát hại cha mẹ họ năm xưa chính là người trụ cột của gia tộc Raheja và bạn bè của ông. Hai chị em cô quyết tâm bước vào gia đình Raheja dưới thân phận là người giúp việc để báo thù. Họ cùng nhau lập ra những kế hoạch hoàn hảo để giăng bẫy kẻ thù. Nhưng những kẻ thủ ác năm xưa vẫn tiếp tục lập mưu để khai thác giá trị của viên ngọc và tìm mọi cách diệt trừ người rắn.

Trớ trêu thay, trong quá trình tiếp cận để báo thù, Shivanya đã trở thành vợ của con trai kẻ thù - Rithik và được anh hết lòng thương yêu. Kể từ đây, cô vướng phải vô vàn rắc rối giữa tình yêu và thù hận. Họ sẽ hạnh phúc không? Liệu tình yêu, mối thù truyền kiếp sẽ đi tới đâu khi sự thật vỡ lẽ…

Mượn câu chuyện thần thoại Ấn Độ, bộ phim đề cao tình yêu chân thật, lên án những tư thù cá nhân, ích kỉ của con người. Phim có những cảnh quay lãng mạn trữ tình như trong các bộ phim ngôn tình; xen kẽ những cảnh quay huyền bí, đầy ma mị, cộng với âm nhạc và điệu nhảy đặc trưng qua mỗi tập phim chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình những thước phim sống động, rực rỡ, mang đậm chất thiêng liêng của vùng đất Ấn nhiều bí ẩn. Xem thêm phim Ấn Độ: Không thể lìa xa.

Từ khóa

Phim Xà nữ báo thù tập 40, phim hay VTVCab5, phim xà nữ báo thù tập cuối, Phim Xà nữ báo thù

Xà nữ báo thù tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama