Xem phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập cuối | Vietsub

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Vietsub

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Tỉnh Bách Nhiên, Lý Thấm, Ngô Thiến, Trịnh Sảng, Angela Baby

Nội dung phim: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên tập 13,14,15,16 là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên thuộc đề tài võng du của nhà văn Cố Mạn.

Nội dung bộ phim Yeu em tu cai nhin dau tien xoay quanh mối tình thời đại học của anh chàng điển trai và tài năng Tiêu Nại cùng cô hoa khôi trường học Bối Vy Vy. Tình cảm của họ vốn xuất phát từ game online, sau đó mới gặp gỡ và hẹn hò ở ngoài đời.

Hai nhân vật chính của truyện Tiêu Nại – hay còn là cao thủ số một trong game Mộng du giang hồ Nhất Tiếu Nại Hà và Bối Vy Vy – hay còn là nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong game đã có một tình yêu thật đẹp như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp và một hoàng tử đẹp trai, lạnh lùng giữa cuộc đời thực, một nữ hiệp và một đệ nhất cao thủ trong game, tình yêu của họ vô cùng lãng mạn, đan xen giữa thực và ảo. Nhất Tiếu Nại Hà ngỏ lời cầu hôn Lô Vỹ Vy Vy khi cô bị Chân Thủy Vô Hương đá trong game, và cũng bắt đầu từ đó tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở.

yeu em tu cai nhin dau tien

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thắp lên những ước mơ tình yêu giản dị của những con người trẻ, nó lôi cuốn độc giả bằng đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, tính cách đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích tâm lý, đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc nhân văn của Cố Mạn.

Từ khóa

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập cuối, phim hay Trung Quốc, yeu em tu cai nhin dau tien, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama