Xem phim Yêu trong toan tính Tập cuối | Yeu trong toan tinh HTV2

Yêu trong toan tính

Yêu trong toan tính Yeu trong toan tinh HTV2

Status: Info

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn: 2016

Diễn Viên: Joon, Park Hyung Sik, Lim Ji Yeon

Nội dung phim: Yêu trong toan tính

Loading...

+ Link xem trọn bộ: Yêu Trong Toan Tính

Phim Yêu trong toan tính là bộ phim Hàn Quốc có nội dung: nam diễn viên nổi tiếng Sung Joon vào vai Choi Joon Gi - chàng trai vốn xuất thân nghèo khó, sống cơ cực, thiếu thốn từ nhỏ nên tự hứa với lòng phải trở nên giàu có bằng mọi giá, để trả đũa những kẻ lắm tiền từng chà đạp gia đình mình.

Với trí thông minh hơn người, tính cách nhạy bén tinh khôn, khả năng nắm bắt thời cơ cộng thêm sự toan tính kỹ lưỡng trên mỗi đường đi nước bước, Joon Gi nhanh chóng trở thành quản lý của một siêu thị nổi tiếng, đồng thời là bạn thân của giám đốc Yoo Chang Soo - một cậu ấm xuất thân danh gia vọng tộc. Anh được Chang Soo xem như anh em tốt, một người cộng sự tuyệt vời, vượt qua khoảng cách giàu nghèo, địa vị xã hội. 

Dưới sự ủy thác của Chang Soo, Joon Gi tiếp nhận quầy thực phẩm siêu thị nơi cô nhân viên Jang Yoon Ha làm việc như một người bán hàng bình thường. Những biến cố tình cờ khiến Joon Gi nhận ra thân phận thật sự của Yoon Ha là tiểu thư gia đình tài phiệt nổi tiếng. Kể từ đó, anh bắt đầu lên kế hoạch chinh phục trái tim ngây thơ thuần khiết của Yoon Ha để phục vụ cho tham vọng sang giàu đã ấp ủ từ lâu.

Khởi điểm chỉ là sự toan tính, thực dụng, nhưng càng tiếp xúc, Joon Gi dần nhận ra trái tim mình bắt đầu loạn nhịp vì Yoon Ha. Mọi chuyện trở nên khó khăn khi anh phải đặt tình yêu, tình thân lên bàn cân cùng với danh vọng tiền tài. Về phần Yoon Ha, liệu cô có sa chân vào cạm bẫy của Yoon Gi khi mục tiêu duy nhất của cô là tìm được tình yêu chân chính không nhuốm mùi vật chất? 

Yeu trong toan tinh tạo nên sức hút riêng bởi cách khắc họa nhân vật mới mẻ và lối dẫn chuyện cuốn hút. Phim không chỉ vạch trần những sự thật xấu xí trong thời đại kim tiền, mà còn mang đến những thông điệp giản dị mà sâu sắc về tình thân, tình yêu được lồng ghép khéo léo.

Từ khóa

phim hay HTV2, phim yêu trong toan tính tập cuối, Yêu trong toan tính

Yêu trong toan tính tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


Loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama