Xem phim Zippo Mù Tạt Và Em Tập 21 Tập 21 | VTV3 Tap 22 Full HD
Zippo Mù Tạt Và Em Tập 21

Zippo Mù Tạt Và Em Tập 21

VTV3 Tap 22 Full HD

Status: Trực Tiếp

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2016

Nội dung phim: Zippo Mù Tạt Và Em Tập 21

Xem trực tiếp phim Zippo Mù Tạt và Em tập 21 trên VTV3 lúc 21h10 thứ 4 thứ 5 hàng tuần phim Việt Nam "zippo mu tat va em tap 22" hay nhất 2016

+ Xem các tập đã phát Phim Zippo Mù Tạt Và Em

Phim Zippo, Mù Tạt và Em VTV3 tập 21 bản đẹp xem phim zippo mu tat va em phát sóng trên vào lúc 21h10 các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Đây là bộ phim Việt Nam được đánh giá cao sau khi kết thúc phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự đánh dấu sự đổi mới của diện ảnh Việt cho thể loại phim tình cảm này.

Điểm đầu tiên thu hút khán giả là sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ, đẹp gồm Nhã Phương (Lam), Bình An (Sơn), Phạm Anh Tuấn (Huy). Đây đều là những diễn viên trẻ, có ngoại hình sáng và ít nhiều tạo được chỗ đứng với những vai diễn khá tốt trước đó.

Nhã Phương từng gây ấn tượng với Tuổi thanh xuân, Anh Tuấn đang tham gia 5sonline còn Bình An cũng đã đặt những viên gạch đầu tiên của nghiệp diễn với Lạc giới, 5sonline,..

Câu chuyện về nàng lọ lem và 2 chàng bạch mã hoàng tử đang được xoáy sâu. Phim lấy bối cảnh chủ yếu ở giảng đường đại học, nơi mà cô sinh viên nghèo Lam đang phải vừa học vừa làm để nuôi ước mơ con chữ của mình. Ngoài thời gian đi học, Lam còn ra chợ bán dưa muối, bán xong cô đến trung tâm ngoại ngữ phát tờ rơi. Tóm lại, nhân vật Lam này làm đủ nghề để kiếm sống, và cô thì luôn giữ vững lập trường nghèo cho sạch rách cho thơm. Dù cuộc sống khó khăn đến mấy vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên. Lam là một nhân vật chính diện điển hình, xuất hiện hàng loạt trong các phim truyền hình trước đó. 

Nếu khán giả đã quen Nhã Phương qua những vai diễn dịu dàng nữ tính có phần “bánh bèo”, thì trong phim Zippo, mù tạt và em, "hot girl bánh giò" vào vai cô nữ sinh tên Lam nhà nghèo nhưng bản lĩnh kiên cường. 

Hai anh chàng hot boy Bình An (vai Sơn) và Anh Tuấn (vai Huy) cũng tạo được nhiều ấn tượng trong những tập đầu. Sơn la một anh chàng con nhà giàu, đẹp trai, hiền lành và si tình. Trong khi đó, Huy cũng là một anh chàng tay chơi có gia thế khủng, có chút ngang tàng, phớt đời.

Cả Huy và Sơn đều có mối duyên gặp gỡ với Lam rồi cùng đem lòng yêu cô gái nhiều cá tính này. Chuyện tình tay ba với nhiều tình tiết hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống hiện tại.

Từ khóa

Zippo Mù Tạt Và Em Tập 22 VTV3 Full HD, Zippo Mù Tạt Và Em Tập 21

Zippo Mù Tạt Và Em Tập 21 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26,27,28,29,30 tập cuối


loading...

PHIM HAY

Top Korean Drama